Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ

Ở các công ty, nhất là các công ty lớn, các sự kiện diễn ra thường xuyên để phục vụ bán hàng, ra mắt sản phẩm. Vì vậy, nhiều sự kiện thường được tổ chức nhằm quảng bá sản phẩm. Thường, các sự kiện thường được tổ chức ngoài trời. Vì vậy, nhiều dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ ra đời.

Với giá cả cạnh tranh, các dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ luôn cung cấp đầy đủ cho bạn đầy đủ các nhà bạn theo yêu cầu. Thường dùng nhất là nhà bạt không gian. Bạn có thể tham khảo thêm về Cho thuê dàn âm thanh tiệc cưới ngoài trời.

Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều khung truss (metroform), loại nhà bạt này được sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có gió lớn, mưa nhiều. Với kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao, cùng với đội ngũ thi công tay nghề chuyên nghiệp, tận tụy trong công việc,  các nhà bạt sẽ được lắp đặt một cách nhanh chóng và vững chắc.

Các nhà bạt không gian có khẩu độ 10m, 12m, module (nhịp) 5m giúp khách hàng có thể lựa chọn loại nhà bạt phù hợp nhất với nhu cầu, địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện. Đối với những sự kiện lớn, bạn nên chọn vị trí có diện tích rộng để dựng nhà bạt. Không nên chọn những chỗ có diện tích hẹp, dẫn đến tù túng, làm mất đi tính tiện lợi của nhà bạt. Những sự kiện nhỏ, vừa phải thì ngược lại.

Cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ

Ngoài ra, nhà bạ lắp ghép trụ cao với kích thước : chân cao 4m – nóc 2.5m – 8m chiều dài- 10m chiều ngang ; chân cao 4m –  nóc 3m – 12m chiều dài – 15m chiều ngang ;  chân cao 4m – nóc 4m – 18m chiều dài – 20m  chiều  ngang  giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với sự kiện của mình.

Đến với các dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ, bạn sẽ được tư vấn tận tình, ngoài ra các dịch vụ này có thể đi khảo sát địa hình bạn muốn tổ chức sự kiện để đưa ra lời khuyên phù hợp.

Ưu điểm lớn nhất của các nhà bạt là dễ dàng lắp đặt, nhanh chóng và tiện dụng. Có thể dùng ở nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ, hiện đại cũng được chú ý. Màu sắc thường thấy là trắng hoặc bạt, 2 màu này rất dễ phối hợp trang trí. Bạn có thể kết hợp với hoa tươi hoặc bong bóng để sự kiện thêm phần trang trọng.

Những dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ vừa mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, vừa có thể giúp tiết kiệm một khoảng chi phí đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, những dịch vụ này luôn là lựa chọn đầu tiên của các công ty khi thực hiện chiến dịch của mình

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên