Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê dàn âm thanh tiệc cưới ngoài trời

Ngày nay, các bạn trẻ khi tính đến chuyện hôn nhân không cần phải quá lo lắng cho việc tổ chức tiệc cưới của mình nữa. Nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ cho các bạn trẻ muốn có một tiệc cưới như ý muốn. Bên cạnh đó, các dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện cũng rất được ưa chuộng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện ngày càng phổ biến.Đặc biệt là trong những tiệc cưới ngoài trời. Đặc thù ở những buổi tiệc ngoài trời không như trong những nhà hàng sang trọng được trang bị đầy đủ âm thanh ánh sáng. Chính vì vậy mà cách thiết kế hệ thống điện và âm thanh cũng rất quan trọng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế backdrop sân khấu.

Cho thuê dàn âm thanh tiệc cưới ngoài trời

Hệ thống điện phải đảm bảo an toàn chống cháy nổ, chập điện trong buổi lễ. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Yếu tố ánh sáng cũng góp phần làm nên sự thành công cho tiệc cưới. Bạn có thể trang trí không gian ngoài trời bằng những ánh đèn lung linh, làm cho buổi lễ thêm phần trang trọng, lãng mạn.

Ngoài ánh sáng, âm thanh ngoài trời đóng một vai trò quan trọng không kém. Nếu không đủ nguồn điện, có thể bạn sẽ không sắp xếp được dàn loa hay âm thanh cần thiết. Âm thanh tốt nhưng thực tế cho thấy âm thanh sẽ bị loãng do không gian rộng, và có rất nhiều tạp âm khác,sự ồn ào náo nhiệt của khách mời cũng lấn át đi. Khi gặp những trường hợp như thế, bạn cần giảm bớt âm lượng sao cho vừa đủ nghe, phân bổ loa hợp lý, thường để ở các góc của sân khấu. Như vậy, âm thanh sẽ được giàn đều khắp không gian tiệc.

Một trong những điều bạn cần chú ý, tiệc cưới mang ý nghĩa cao đẹp, thiêng liêng, gắn kết hai con người xa lạ thành một, vì vậy, việc chọn nhạc trong đám cưới cũng rất quan trọng. Những bài hát chọn trong tiệc cần sự nhẹ nhàng, không nên chọn những bài quá sôi động, tạo cảm giác khó chịu đối với khách đến tham dự.

Đối với những tiệc cưới được tổ chức ngoài trời, khâu âm thanh và ánh sáng cần được chuẩn bị chu đáo, tránh dẫn đến những sự cố ngoài ý muốn. Ở nhiều dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện, người ta sẽ cử một người giám sát âm thanh, nhằm quan sát và khắc phục kịp thời. Vì vậy, những bạn trẻ có dự định tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn để chuẩn bị thật chu đáo cho ngày trọng đại của mình.

Những dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện sẽ làm bạn hài lòng vì có một ngày trọng đại thật ấn tượng.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm