Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê dàn âm thanh của hội trường

Với các dịch vụ cho thuê dàn âm thanh hội trường, bạn cần lưu ý đến việc cập nhật các thay đổi của thị trường thường xuyên. Vì dàn âm thanh này đòi hỏi tính chuyên nghiệp và độ ổn định khá cao.

Bạn cần tìm hiểu về dàn âm thanh hội trường một cách nghiêm túc để có chỗ đứng trong việc cung cấp dịch vụ âm thanh này. Tochucsukienvn.net chia sẻ với bạn các kinh nghiệm cần thiết cho việc đầu tư và lắp đặt một dàn âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường.  Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Hiện tượng loa karaoke bị rè, phải làm sao?

Các nguyên lý cơ bản của âm thanh hội trường

Để hạn chế tiếng hú từ micro và giúp âm thanh rải đều và tạo được hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Bạn cần trang bị đủ mixer và các thiết bị như revert, delay… của bộ effect cũng như vị trí đặt loa để tạo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cho thuê dàn âm thanh của hội trường

Bỏ các thiết bị cũ không cần thiết

Âm thanh của hội trường đạt được hiệu quả cao nhất khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa các phụ kiện âm thanh như loa, mixer, amply… với nhau. Khi một trong các thiết bị hư hỏng hoặc không còn phù hợp, bạn đừng ngần ngại mà thay mới để đảm bảo chất lượng cho dàn âm thanh.

Không chỉ vây, nếu sử dụng quá nhiều mà không quan tâm đến việc thay mới cũng như kiểm tra chất lượng của các thiết bị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả dàn loa của bạn.

Sử dụng các thiết bị không thích hợp với nhau

Bạn cần lưu ý đến sự tương thích giữa các thiết bị. Sự tương thích này rất quan trọng vì các phụ kiện đi chung với dàn chỉ cần 1 món không tốt sẽ làm ảnh hưởng cả dàn âm thanh hội trường.

Thử tham khảo với các dân chơi audio

Âm thanh là một hệ thống phức tạp, cần nhiều thời gian nghe và cảm nhận để thấy được sự hấp dẫn cũng như mối liên hệ giữa các thiết bị âm thanh với nhau. Vì vậy, bạn có thể kết nối với giới chơi công nghệ qua các mối quan hệ, trên facebook, website hay các fanpage … để học hỏi thêm các bí quyết cho dàn âm thanh của mình.

Bạn đừng quên chịu khó lau chùi và làm vệ sinh cho các thiết bị, bên trong cũng như bên ngoài. Đặc biệt là tại các bo mạch. Vì khi bụi bám lên bề mặt mạch điện và vô hình dung làm giảm tính truyền dẫn của nó.

Không chỉ vậy, bạn nên đặt thiết bị toả ra nhiều nhiệt lượng ở trên cùng của giá đặt thiết bị, trong một không gian thoáng đãng nhất. Bạn nên trang bị quạt gió “làm mát” cho amply.

Thường xuyên kiểm tra cũng như dọn dẹp vệ sinh để đảm bảo cho hệ thống âm thanh tại hội trường, hội nghị của mình nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên