Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tổ chức sự kiện năng động ngoài trời

Những dịp vui chơi của chúng ta luôn rải đều từng tháng trong năm. Hoạt động  vui chơi ngoài trời luôn cho ta cảm giác hòa đồng và vui vẻ. Việc tổ chức một sự kiện vui chơi ngoài trời cần có nhiều yếu tố để tạo sự thành công. Nhưng trước mắt, đề cầm lái một sự kiện đông người theo những hoạt động của sự kiện thì phải làm sao? Đó là khi bạn nghĩ tới việc thuê âm thanh sự kiện chuyên nghiệp cao cấp. Ngàn Thông sẽ là một nơi uy tín cho thuê âm thanh chuyên nghiệp. Bài viết sau đây, Ngàn Thông xin giới thiệu dịch vụ cho thuê âm thanh ngoài trời giá rẻ.

Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh thì nên thuê âm thanh ở đâu?

Thành phố Hồ Chí Minh một thiên đường của những sự kiện của nước ta. Những nhà tổ chức sự kiện luôn cân nhắc trong việc đầu tư vào sự kiện. Nhưng làm sao để đảm bảo được sự thành công cho sự kiện là một câu hỏi khó.

Băn khoăn đó là xuất phát từ lo lắng về kinh phí bỏ ra khi tổ chức sự kiện. Nhưng liệu có địa chỉ nào cho thuê thiết bị sự kiện nào giá rẻ mà sản phẩm lại chất lượng không.

Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ
Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ

Ngàn Thông tự tin lên tiếng khi bạn có nhu cầu cần thuê những thiết bị sự kiện giá rẻ. Cho thuê âm thanh sự kiện ngoài trời là một việc rất cơ bản và thiết yếu. Nhờ có âm thanh lớn mà sự kiện được vận hành như ý muốn và đưa tới sự thành công.

Các thiết bị âm thanh mà Ngàn Thông cho thuê

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các thiết bị sự kiện từ nhỏ đến lớn. Với gói cho thuê âm thanh, chúng tôi đem tới khách hàng những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp nhất.

  • Loa phát công suất lớn, trung bình, nhỏ. Loa để sàn, loa kéo, loa treo,…
  • Micro cầm tay không dây và có dây. Micro để bàn, micro đeo tai,…
  • Các thiết bị thu phát và lọc tín hiệu.
  • Cho thuê thiết bị điều chỉnh hiệu chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.
Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ
Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ

Cùng với nhiều phụ kiện nhỏ cần thiết đi kèm. Với những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp sẽ có thể rất khó khăn trong việc sử dụng. Bạn đừng lo đã có đội thợ chuyên về âm thanh sẽ giúp bạn. Bạn sẽ cùng vơi nhân viên của Ngàn Thông bàn bạc để họ có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Chương trình VNG+ tổ chức hội trung thu cho thiếu nhi

Tuổi thơ của chúng ta rất đẹp và êm đềm nhờ vào những hoạt động vui chơi lành mạnh. Vì thế, những chương trình vui chơi của trẻ em ngày nay được đầu tư tổ chức rất lớn.

Sự kiện trung thu mà Vinagame tổ chức nhân ngày sinh nhật của VNG 11+1 Forever one cho các em nhỏ. Sôi nổi thu hút với nhiều hoạt động. Sự kiện đã gọi tới Ngàn Thông để thuê những sản phẩm âm thanh ngoài trời chất lượng nhất.

Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ
Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ

Với sự làm việ chuyên nghiệp, sản phẩm cho thuê cao cấp chất lượng. Nên mọi hoạt động của sự kiện đều diễn ra suôn sẻ và thành công.

Nếu bạn cần thuê âm thanh chuyên nghiệp thì hãy đến với Ngàn Thông nhé. Chúng tôi sẵn sàng đón chào và phục vụ các bạn tận tình nhất. Hãy liên hệ với tổ chức sự kiện Ngàn Thông qua số điện thoại: 0837 752 257 nhé.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ cho sự kiện- loa kéo 4 tấc

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên