Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ cho sự kiện- loa kéo 4 tấc

Trong các sự kiện như hội nghị, hội thảo, đám cưới, bóng đá,… không thể thiếu được các thiết bị âm thanh. Với mức giá bỏ ra để mua một chiếc loa cũng không phải nhỏ, tuy vậy nhu cầu sử dụng không thường xuyên. Hiểu được điều đó, chúng tôi han hạnh mang cho thuê loa kéo hcm giá tốt đến bạn. Chuyên hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, Ngàn Thông tự hào với sản phẩm cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng nhất đến khách hàng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng-loa kéo
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo

Loa kéo 4 tấc – âm thanh chất lượng cao

Đem đến sản phẩm loa kéo chất lượng cao tới tay người dùng, giúp hiệu quả sử dụng đạt mức tối đa đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khái niệm 4 tấc đã không còn quá xa lạ với các bạn âm hiểu về loa.

Sản phẩm mang thương hiệu cho thuê loa kéo 4 tấc cực xịn. Với đường kính loa bass vào cỡ 15 inch, tạo khả năng đánh mạnh giúp âm thanh to sau và hay hơn. So với các loại loa trên thị trường vào khoảng từ 1 đến 3 tấc thì chất lượng âm thanh tương đương có sự khác hẳn. Chúng tôi khuyên các vị khách nên tìm tới cho thuê âm thanh ánh sáng của tổ chức sự kiện Ngàn Thông để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

Cho thuê loa kéo 4 tấc
Cho thuê loa kéo 4 tấc

Cho thuê loa kéo hcm đa chức năng

Với hình dáng nhỏ nhắn vừa bằng một chiếc vali. Chúng mang tính năng làm việc và chất lượng của các thiết bị âm thanh như: mixer, bộ khếch đại, loa, micro vào một sản phẩm .

Việc ca hát nay đã có những sự sáng tạo khác nhau. Thường hát với tư thế đứng ngồi và đi vòng quanh. Với loa kéo, chúng ta có thể di chuyển dễ dàng đến mọi nơi với khối lượng 20-24 kg. Cùng với việc sử dụng acquy, bánh xe và tay cầm giúp không gian di chuyển và hoạt động là không giới hạn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo
Cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo

Không chỉ dừng lại ở đó, remote giúp điều khiển loa kéo một cách dễ dàng thuận tiện. Dù cho bạn chưa từng dùng nó, chỉ cần đọc qua hướng dẫn là bạn có thể dễ dàng sử dụng. Kết nối với các thiết bị âm nhạc thông minh như điện thoại, máy tính, với jack cắm đa năng. Bạn cũng có thể sử dụng để khếch đại âm thanh guitar với jack cắm chuyên dụng. Hoặc ưu việt với kết nối bluetooh không dây với các thiết bị thông minh cùng tích hợp chức năng này.

Đem tới sự tiện nghi, mới mẻ là những gì thú vị của cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện của chúng tôi. Các thiết bị hỗ trợ như remote, jack dây,  micro, dây sạc.

Chúc các vị khách của tổ chức sự kiện Ngàn Thông sẽ có những phút giây vui vẻ bên sản phẩm loa kéo của cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ cho sự kiện. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua tin nhắn trực tuyến của trang nhà và số điện thoại liên hệ.

Xem thêm: Vui chơi sôi động hơn với cho thuê âm thanh ánh sáng- loa kéo chất lượng cao

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà