Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các loại bàn ghế cho tiệc cưới

Ngày nay, đa số các gia đình khi tổ chức tiệc cưới hỏi luôn nghĩ ngay đến sẽ đãi tiệc tại nhà hàng vì những tiện ích mà dịch vụ mang lại. Tuy nhiên đối với một số gia đình thì lại muốn tổ chức tiệc tại nhà cho vui. Vì vậy mà các dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cưới ra đời.

Điều đó cũng hoàn toàn hợp lý, vì các gia đình thường không chuẩn bị số lượng bàn ghế nhiều như thế, vừa tốn kém, vừa chiếm diện tích. Dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cưới luôn luôn đáp ứng đầy đủ số lượng mà khách hàng yêu cầu cũng như sẽ cập nhật nhiều mẫu mã mới, đa dạng làm tăng thêm tính thẫm mỹ cho ngày trọng đại của cuộc đời. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Đơn giản hóa nghi thức cho tiệc cưới.

Các mẫu ở các dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cưới thường rất đẹp, tạo được sự sang trọng và giá cả cũng rất cạnh tranh. Có các loại như  bàn ghế có phủ khăn, có kết nơ, với nhiều màu sắc khác nhau. Thường thấy khăn màu trắng kết hợp nơ màu hồng ngọt ngào, lãng mạng, nơ đỏ nồng nàn, quyến rũ, nơ xanh, tím nên thơ.

cho thuê bàn ghế tiệc cưới TPHCM

Những mẫu mã và màu sắc của bàn ghế cho thuê luôn đảm bảo sạch sẽ và bắt mắt. Tùy từng không gian tổ chức tiệc mà có những kiểu bàn ghế phù hợp. Tất cả sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong buổi lễ của bạn.

Đối với không gian rộng thì bàn có kiểu dáng tròn, ghế to, có chỗ dựa để bọc nơ là phù hợp. Bởi nó vừa tạo được nét sang trọng và còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách đến tham dự. Riêng những không gian nhỏ hơn, thì kiểu bàn dài, xếp nối nhau là lý tưởng nhất. Trong những trường hợp này, không cần sắp xếp ghế có kiểu dáng cầu kỳ, những chiếc ghế nhựa sáng màu cũng là một lựa chọn hay.

Khi đến với các dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cưới, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp với bạn và tạo nên nét cá tính riêng biệt cho tình yêu của mình. Ngoài việc cho thuê bàn ghế bạn có thể sẽ được tư vấn thêm một số dịch vụ khác như cho thuê cổng hoa, âm thanh ánh sáng, chén đũa….

Các dịch vụ cho thuê bàn ghế dự tiệc sẽ làm bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức để chuẩn bị, trang trí. Bạn cũng không cần quá bận tâm về giá cả, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ như thế, nên bạn có thể tham khảo nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định. Hãy dành thời gian đó để làm những việc quan trọng hơn trong ngày trọng đại của bạn.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên