Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các chương trình tổ chức tết trung thu thực tế thành công của Ngàn Thông

Trung thu là một sự kiện thường niên được diễn ra đều đặn hằng năm. Cứ vào mỗi dịp đó là Ngàn Thông lại có cơ hội được làm một công việc ý nghĩa- Tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi. Ngàn Thông thật sự cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ dịch vụ tổ chức trung thu của các khách hàng. Bài viết hôm nay Ngàn Thông xin chia sẻ tới bạn các chương trình tổ chức tết trung thu thực tế vừa qua của chúng tôi nhé.

1. Chương trình tổ chức tết trung thu của công ty mạng lưới Viettel

Viettel là một tập đoàn mạng di động lớn tại Việt Nam. Không chỉ là một tập đoàn vững mạnh mà họ còn rất quan tâm tới đời sống tinh thần của con trẻ. Vì thế công ty đã liên hệ với Ngàn Thông để được tổ chức sự kiện trung thu cho thiêu nhi.

Chương trình tổ chức tết trung thu
Tết trung thu cho thiếu nhi của tập đoàn Viettel

Tổ chức chương trình trung thu cho Viettel được diễn ra tại trung tập kỹ thuật khu vực 3 tại TPHCM. Chương trình tổ chức tết trung thu quy mô lớn dành cho các em thiếu nhi được chuẩn bị một cách chu đáo.

Chương trình tổ chức tết trung thu
Chương trình vui trung thu của tập đoàn Viettel tổ chức

Sự kiện đã thu hút rất nhiều thiếu nhi là con em của các nhân viên thuộc tập đoàn Viettel. Đem tới cho các em một cái tết trung thu truyền thống và khó quên.

2. Sự kiện trung thu công ty Dầu Khí

Đến với tổ chức thứ 2- Công ty dầu khí, Ngàn Thông đã có một cơ hội vô cùng quý giá.

Sự kiện trung thu tại công ty đầu khí được tổ chức trong nhà. Được sự chuẩn bị chu đáo của Ngàn Thông đêm vui chơi trung thu của các em vô cùng nhộn nhịp với:

Chương trình tổ chức tết trung thu
Cùng vui chơi trung thu với những trò chơi thú vị của Ngàn Thông
  • Nhiều trò chơi ( nhà hơi, nhà bóng, câu cá, tô tượng…)
  • Phá cỗ đêm trung thu
  • Vui chơi cùng các anh chị hưỡng dẫn viên.

3. Tổ chức sự kiện trung thu tại trường Võ Thị Sáu

Ngôi trường luôn là cái nôi phát triển sự năng động của trẻ nhỏ. Các nhà trường rất quan tâm trong việc tổ chức tết trung thu cho trẻ. Vừa qua Ngàn Thông được làm việc với trường tiểu học Võ Thị Sáu để tổ chức chương trình trung thu cho các cháu học sinh.

Chương trình tết trung thu
Tiết mục múa lân đêm trung thu tại trường Võ Thị Sáu

Ở đây các bé được gặp gỡ vui chơi cùng những người bạn cùng lớp. Được cùng nhau tham gia các trò chơi hấp dẫn trên sân khấu đêm trung thu. Và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca múa hát vô cùng đặc sắc.

Chương trình tết trung thu
Các bé tham gia các trò chơi trên sân khấu cùng chú Cuội và Chị Hằng

Trên đây là 3 sự kiện trung thu tiêu biểu mà Ngàn Thông đã tổ chức trong những năm vừa qua. Hi vọng rằng Ngàn Thông sẽ có một cơ hội làm việc với các bạn dể có được một chương trình tổ chức tết trung thu đáng nhớ nhất. Bạn hãy liên hệ với Ngàn Thông qua số điện thoại: 0909 933 415 nhé.

Xem thêm: Sự kiện trung thu Sài Gòn Airport

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm