Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bộ nghi thức khởi công

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG

Địachỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.

Liên Hệ: (08) 37 715 119- (08) 37 752 257

Tổ chức lễ khởi công, động thổ là một nghi lễ vô cùng quan trọng trước khi người chủ bắt đầu xây công trình trên mảnh đất đó nhằm giúp cho công ty đó được nhiều may mắn và làm ăn phát đạt.Và ngày nay, các gia chủ hay các công ty vẫn giữ nguyên nét truyền thống ấy cho đến bây giờ

Khi tiến hành xây dựng,sửa chữa…một công trình đều phải làm lễ báo cáo, xin phép với thần linh. Buổi lễ khởi công,động thổ cũng mở đầu cho sự thành công và phát đạt của công trình xây dựng.Nhiều chủ đầu tư còn coi mưa trong lễ  khởi công, động thổ… là một điềm lành đem lại nhiều may mắn và tiền bạc cho họ. Tạo niềm tin và khẳng định thương hiệu cho mỗi công trình.

Buổi lễ động thổ thường được tổ chức ngoài trời vì thế yếu tố thời tiết có ảnh hưởng quan trọng với hoạt động của buổi lễ nên để đảm bảo buổi lễ động thổ khởi công được thành công thì công tác chuẩn bị và kế hoạch xây dựng chương trình cần phải hết sức tỉ mỉ và công phu.

Với những vấn đề đã đặt ra công tác chuẩn bị chu đáo là yếu tố quan trọng tạo lên sự thành công của buổi lễ. Bộ nghi thức khởi công là một trong những thiết bị không thể thiếu trong buổi lễ này. Có 2 loại dụng cụ nghi thức thường sử dụng:

 • Nghi thức xúc cát khởi công . Trong nghi thức này cần chuẩn bị các dụng cụ như sau:
 • Hộc cát (Chiều dài tương ứng với số đại biểu tham gia nghi thức, trung bình chiều dài 0.6m -0.8m/ người
 • Xẻng : thường trang trí quấn sọc trắng đỏ và có hoa
 • Nón bảo hộ : theo số lượng đại biểu
 • Bao tay : theo số lượng đại biểu
 • Khay bưng có khăn phủ : theo số lượng đại biểu
 • Bông vải và dây voal trang trí hộc cát
 • Nghi thức bấm buông khởi công. Nghi thức này sử dụng chuông điện được gắn trên 1 bục trắng để phát tín hiệu khởi công. Bục nhấn chuông khởi công thường sử dụng kích thước cao 1m, ngang 0,6m, được sơn PU màu trắng sẽ mang lại sự trang trọng và hiệu quả cao cho từng buổi lễ.

Ngàn Thông chuyên tổ chức lễ động thổ khởi công nhà máy, cầu đường , nhà ở, động thổ khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp, xây dựng bệnh viện….Ngàn Thông với hệ thống nhân viên –  thiết bị phục vụ khởi công động thổ chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp  sẽ hỗ trợ, dàn dựng, thiết kế khởi công động , tổ chức buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí nhất

Ngoài ra Ngàn Thông còn cung cấp nhân sự phục vụ cho buổi tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty nhà máy ví dụ như người dẫn chương trình , PG , hay đội lân sư rộng trong ngày tổ chức lễ khởi công, động thổ, giúp cho buổi lễ được diễn ra một cách tốt đẹp và làm hài lòng khách hàng.

Là công ty chuyên tổ chức sự kiện, Ngàn Thông suốt nhiều năm qua đã từng đồng hành với nhiều chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty hay nhà máy, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất sẽ tổ chức lễ khởi công, động thổ của khách hàng thật sự có ý nghĩa, thành công nhất. Hy vọng rằng, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông sẽ cùng đồng hành với mọi người trong những sự kiện sắp tới.

Cho thuê bộ nghi thức khởi công

Cho thuê bộ nghi thức khởi công 2

Cho thuê bộ nghi thức khởi công 3

Cho thuê bộ nghi thức khởi công 4

Cho thuê bộ nghi thức khởi công 5

Cho thuê bộ nghi thức khởi công 6

Ngàn Thông chuyên cho thuê bộ nghi thức khởi công

Ngàn Thông chuyên cho thuê bộ nghi thức khởi công 2

Ngàn Thông chuyên cho thuê bộ nghi thức khởi công 3

Ngàn Thông chuyên cho thuê bộ nghi thức khởi công 4

Ngàn Thông chuyên cho thuê bộ nghi thức khởi công 5

Ngàn Thông chuyên cho thuê bộ nghi thức khởi công 6

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên