Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức hoạt động teambuilding ý nghĩa

Mỗi dịp hè về là mùa Teambuilding của nhiều công ty khác nhau. Đây là thời điểm để các thành viên quây quần bên nhau, cùng trải nghiệm những trò chơi bổ ích cũng như rèn luyện bản thân. Để tổ chức sự kiện teambuilding ý nghĩa, bạn có thể tham khảo các bí kíp bên dưới nhé!

Điểm quan trọng nhất của một buổi team building chính là vui nhộn và ý nghĩa. Phải có các hoạt động tập thể thì ngày teambuilding sẽ trở nên ý nghĩa. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Lựa chọn dàn âm thanh chuyên nghiệp cho tiệc cưới.

Các dụng cụ cần chuẩn bị

Bạn nên đưa ra các trò chơi đơn giản, hạn chế sử dụng quá nhiều vật dụng cồng kềnh, nặng nề trong việc di chuyển. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm từ các công ty tổ chức sự kiện để thuê lại dụng cụ với giá rẻ và yêu cầu hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp cho buổi team building

Thông thường các công ty sẽ tổ chức team building tại những resort cao cấp. Vì vậy, chi phí thuê âm thanh cũng như dàn dựng sân khấu khá tốt kém. Vì vậy, bạn nên tính đến giải pháp mang theo các dàn loa chuyên dụng, loa cầm tay. Các thiết bị này có chi phí rẻ và cũng nhẹ nhàng trong việc vận chuyển.

Quản trò trong chương trình

Ngoài yếu tố chuyên môn và sự nhiệt huyết, truyền cảm hứng trong từng trò chơi, MC của chương trình cần phải có sự dí dỏm và vui nhộn. Họ là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công, kết nối và phổ biến trò chơi cho tất cả các thành viên trong chương trình.

Tổ chức hoạt động teambuilding ý nghĩa

Địa điểm cần thiết cho team building

Bạn nên chọn khu vực có biển để các trò chơi tập thể diễn ra thuận lợi hơn. Bãi biển là nơi thích hợp cho các thành viên trong công ty trải mình và cảm nhận một buổi đi chơi đầy ý nghĩa.

Không chỉ vậy, nếu các bạn đã chán với việc đi biển thì leo núi cũng là ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị các yếu tố an toàn và tìm sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm để đảm bảo tốt cho cả chuyến đi.

Để chuẩn bị một buổi team building ý nghĩa, hãy tham khảo kinh nghiệm từ các chuyên gia để chuẩn bị cho buổi team building gắn kết công ty mình nhé!

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm