Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bạt nhún

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG

Địachỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.

Liên Hệ: (08) 37 715 119- (08) 37 752 257

Bạt nhún Trampoline hay còn gọi là bạt nhún lò xo được hình thành ở Châu Âu, và đang du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây tuy nhiên đã nhanh chóng phát triển mạnh dần trở thành 1 môn thể thao chứ không đơn điệu là trò chơi hay việc tập luyện thể thao.

Thông thường sản phẩm Bạt nhún lò xo Trampoline với kích thước nhỏ sẽ gồm 2 phần chính là đế và khung bạt lò xo, đối với dòng sản phẩm có kích thước lớn hơn dùng cho trường học, khu vui chơi lại có thêm phần lưới bảo vệ xung quanh để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi vui chơi bên trong,thu hút không chỉ trẻ em mà còn cả người lớn.

– Đế sản phẩm: Được làm bằng khung thép đặc biệt chắc chắn, chịu lực tốt.
– Khung bạt lò xo: Được thiết kế bởi một vòng kim loại bao quanh, kết nối với lưới bật nhảy thông qua hệ thống rất nhiều lò xo có khả năng đàn hồi cao, chắc chắn đảm bảo tạo sức bật tốt khi sử dụng.
– Lưới bảo vệ: Lưới bảo vệ được thiết kế bao quanh sản phẩm, đảm bảo cho trẻ không bị bật ra ngoài gây tai nạn khi vui chơi, bộ sản phẩm càng lớn có lưới bảo vệ được thiết kế cao hơn.

Nhảy trên bạt nhún đem lại cảm giác vui vẻ, khỏe mạnh và đốt nhiều năng lượng hơn rất nhiều so với tập thường. Thậm chí, các nhà nghiên cứu Đại học Boston (Mỹ) còn cho rằng đây là bộ môn thể thao nay siêu đốt cháy năng lượng, chính là một bài tập luyện tim mạch rất tốt bằng cách làm tăng nhịp tim khi tập và giữ cho nó khỏe mạnh, giúp bạn tăng cường cơ bắp và giảm cân vô cùng hiệu quả. Bài tập này cũng làm tăng mật độ xương và sự linh hoạt của cơ thể. Ngoài ra, tư thế của bạn sẽ được cải thiện, và kích thích sự linh hoạt của các dây chằng khớp. Sàn nhún lò xo tuân thủ đầy đủ quy tắc an toàn, và có những biện pháp phòng ngừa cần thiết cho người sử dụng.

Không chỉ tác động đến cơ thể  Trumpoline còn tác động về tâm lý. Tạo hiệu quả tốt trong việc điều trị bệnh tự kỷ, khắc phục chứng trầm cảm, kích thích hệ tiêu hóa, tạo tâm trạng tích cực.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như phong trào, Công ty Ngàn Thông đã và đang cho thuê Bạt nhún Trampoline với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn, mẫu mã đang dạng hơn. Ngàn Thông luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng , bảo đảm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Cho thuê bạt nhún

Cho thuê bạt nhún 2

Cho thuê bạt nhún 3

Cho thuê bạt nhún Ngàn Thông

Cho thuê bạt nhún Ngàn Thông 2

Cho thuê bạt nhún Ngàn Thông 3

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà