Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới ngoài trời

Với một tiệc cưới ngoài trời, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tìm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng để đảm bảo không khí cho cả buổi lễ.

Âm thanh trong đám cưới là thể hiện ở loa đài, âm nhạc, micro… giúp khách mời nghe thấy lời phát biểu của cô dâu chú rể cũng như theo dõi được chương trình đám cưới. Với những đám cưới tổ chức vào buổi tối thì ánh sáng là điều không thể thiếu. Không gian đám cưới sẽ lung linh hơn với ánh đèn, ánh nến trải khắp không gian. Bạn có thể tham khảo thêm về Các mẫu bánh sinh nhật dễ thương cho bé gái.

Thiếu ánh sáng cho không gian ngoài trời

Các buổi tiệc cưới ngoài trời thường diễn ra vào ban đêm vì không khí mát mẻ, mọi người có thể cùng nhau tận hưởng trọn vẹn buổi tiệc. Tuy nhiên, điều tệ nhất có thể xảy ra chính là địa điểm tổ chức tiệc của bạn không có đủ ánh sáng cần thiết.

Bạn có thể thiết kế trước hệ thống chiếu sáng bằng việc sử dụng ổ điện nối. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo an toàn để tránh trường hợp cháy nổ, chập điện.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm một vài ngọn nến lung linh trên bàn tiệc để tăng thêm độ sáng cũng như thêm phần lãng mạn. Chú ý đặt nến trong cốc hoặc những chiếc khay để tránh việc nến chảy xuống bàn, làm hỏng món ăn cũng như mất thẩm mỹ cho bày trí của bạn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới ngoài trời

Âm thanh vừa đủ nhưng rõ ràng

Ở không gian rộng ngoài trời, âm thanh sẽ bị loãng bởi tiếng ồn áo, náo nhiệt của khách mời. Do đó, bạn cần chuẩn bị dàn âm thanh chất lượng để có thể lấn át được tiếng ồn trên và gây sự chú ý đối với khách mời. Cần lưu ý là tránh âm thanh quá lớn có thể gây khó chịu cho người nghe.

Nếu có điều kiện, bạn nhờ nhà cung cấp sắp xếp đẩy lùi loa về các góc sân khấu và thay vì sử dụng hai chiếc loa, có thể đặt nhiều loa hơn ở các góc không gian đám cưới. Đặc biệt, cần kiểm tra loa để tiếng không bị rè hay ngắt quãng, khiến tiếng phát biểu, âm nhạc không rõ ràng.

Trong nhiều tiệc cưới, các cặp đôi yêu cầu dàn nhạc sống để tạo không khí sôi động. Do đó, cô dâu chú rể cần liên hệ với ban nhạc để lên danh sách bài hát cũng như thể loại phổ biến để chọn được dàn âm thanh phù hợp

Theo dõi kỹ vấn đề âm thanh và ánh sáng cho buổi tiệc

Bạn cần chọn lựa một người phụ trách về các vấn đề âm thanh và ánh sáng để đảm bảo buổi tiệc diễn ra thành công và an toàn.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên