Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các mẫu bánh sinh nhật dễ thương cho bé gái

Bánh sinh nhật cho bé gái ngoài yếu tố ngon thì còn có các yêu cầu về kiểu dáng, màu sắc cũng như các hình trang trí đáng yêu. Bạn đã tìm được mẫu bánh sinh nhật nào cho con gái yêu của mình chưa?

Tochucsukienvn.net chia sẻ với bạn một số mẫu bánh sinh nhật dễ thương, được các bé rất yêu thích nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Các bước thành lập một ban nhạc.

Bánh sinh nhật hồng

Tông hồng chủ đạo chắc chắn sẽ khiến các bé mê tít. Không chỉ vậy, bạn có thể lựa chọn các nhân vật họa hình vui nhộn để trang trí phía bên trên của bánh. Nhân bên trong bánh nên làm bằng dâu hoặc khóm để tránh cảm giác ngấy khi ăn quá nhiều kem.

Các mẫu bánh sinh nhật dễ thương cho bé gái

Bánh sinh nhật mèo kitty

Nếu bé mê nhân vật họa hình mèo kitty, bạn có thể đặt một chiếc bánh với hình chú mèo kitty thật to nhé! Hay đơn giản hơn, có thể sử dụng chú mèo kitty như một mô hình trang trí phái bên trên của bánh.

Các mẫu bánh sinh nhật dễ thương cho bé gái 2

Bánh sinh nhật 3 tầng

Bạn có thể đặt mẫu bánh sinh nhật 3 tầng hình ngôi nhà vui nhộn. Với các màu sắc bắt mắt, mô hình ngôi nhà trở nên thu hút. Không chỉ vậy, với chiếc bánh lớn này, bé sẽ cảm thấy yêu thích và mong muốn chia sẻ nhiều hơn với bạn bè.

Các mẫu bánh sinh nhật dễ thương cho bé gái 3

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại bánh socola để tiện trong việc trang trí cũng như lựa chọn các mô hình nhỏ xinh bên trên bánh. Bánh trái cây độc đáo hay mô hình bánh sinh nhật kem lạnh cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong ngày sinh nhật của bé.

Bạn nên trang trí buổi tiệc sinh nhật hài hòa với màu sắc của bánh cũng như mang đến cho bé cảm giác gần gũi, ấm áp khi được tận hưởng không khí sinh nhật vui nhộn giữa bạn bè và người thân của mình.

Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng thiết kế cho buổi sinh nhật của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các ý tưởng thực hiện một buổi sinh nhật ý nghĩa cho bé yêu nhé!

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên