Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

3 KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO THIẾU NHI

Tham khảo ngay 3 mẫu kịch bản chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi trọn vẹn từ a tới z.

chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi
Chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Kịch bản 1 đơn giản

Mở đầu chương trình:

Chào tất cả các em. Các em có biết chị là ai không nào? Chị ở một nơi rất xa đến đây, chắc là các em không đoán được đâu nhỉ? À, đúng rồi, các bạn nhỏ nói đúng rồi, chị là chị Hằng Nga ở trên cung trăng đây.

Một năm nữa lại đến, năm ngoài chị cũng ghé thăm các bạn nhỏ, không biết các em còn nhớ không? Năm nay các em ngoan ngoãn, học giỏi nên chị lại đến đây chơi và mang theo rất nhiều quà cho các em đấy.

chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Chơi trò chơi

Trung thu diễn ra vào rằm tháng tám hằng năm, cũng là mùa thu đấy các em. Vào ngày này, trăng tròn đầy và sáng nhất, cũng là lúc chị Hằng về trần gian để trung vui cùng các em nhỏ. Thế các em có thích chơi trò chơi không?

Các em làm theo sự hướng dẫn của chị nhé. Bé nào làm dúng và ngoan thì sẽ có quà nha.

Trờ chơi 1: Trả lời câu đố.

Trò chơi 2: Tay có tay không.

Văn nghệ

Để làm tăng thêm không khí náo nhiệt cho buổi lễ trung thu hôm nay, mời các em nhỏ đón xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc sau đây nhé. Mở đầu là bài hát:

Một lần nữa chúng ta hãy cho một trang vỗ tay để chào đón tiết mục văn nghệ tiếp theo nhé.

chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Phá cỗ

Chắc là các em nhỏ chúng mình cũng mong muốn được phá cỗ rồi đây. Vậy thì còn chần chừ gì nữa nhỉ, hãy cùng nhau phá cỗ trung thu thôi nào.

Kết thúc

Xin cảm ơn ban lãnh đạo, các bậc phụ huynh, các em nhỏ đã đến chung vui trong buổi tối ngày hôm nay. Hẹn gặp lại vào mùa trung thu tiếp theo. Chào tạm biệt.

Kịch bản 2 hài hước vui nhộn

Giới thiệu chương trình và đại biểu

Thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thế các em. Rằm tháng 8 hằng năm, chúng ta lại háo hức đón chờ ngày tết trung thu. Từ già trẻ, lớn bé, tất cả đều hòa vào không khí náo nhiệt. Nào là tiếng trống, nào là những điệu mua lân, múa rồng… Tất cả tạo nên những kí ức thật đẹp trong lòng mỗi người. Với mong muốn mang đến một ngày lễ trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ, ban… đã tổ chức chương trình Tết Trung Thu năm …. tại nhằm gặp gỡ, giao lưu, mang đến niềm vui cho các em nhỏ.

Đến với chương trình hôm nay, xin được giới thiệu…. (Giới thiệu các đại biểu tham dự)

Chương trình văn nghệ

Để góp phần tạo không khí cho chương trình, xin mời quý vị và các em nhỏ cùng đón xem tiết mục văn nghệ đến từ ….

Tiếp theo chương trình sẽ là tiết mục kịch sự tích chị hằng chú cuội hấp dẫn đến từ nhóm kịch …

chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Chương trình vui chơi có quà

Các bạn nhỏ có thích nhận quà không nhỉ? Vậy thì hãy giơ tay thật nhanh khi biết câu trả lời nhé. Các câu hỏi sẽ rất dễ đấy, chuẩn dể dơ cao tay nào. Câu hỏi đầu tiên:

(Soạn các câu hỏi liên quan đến chủ đề trung thu, phù hợp với độ tuổi của các bé)

Phá cỗ

Các em nhỏ ơi, các em nhỏ đã được vui chơi, được nhận quà rồi, vậy giờ các em có thích phá cỗ không nhỉ. Mâm cỗ đầy này là dành cả cho các em đấy. Mau mau cùng nhau phá cỗ thôi.

Kịch bản 3 tại trường học

Giới thiệu chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi, các đại biểu tham dự

Kính thưa quí vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi yêu quý. Ở Việt Nam, tết trung thu là ngày tết của cả nước, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em náo nức rước đèn, vui chơi, phá cỗ. Sinh thời, chủ tịch Hồ Chính Minh luôn dành tình cảm và sự quan tâm tới các cháu thiếu nhi, Người gửi tới các cháu những lời thời đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung

Hòa trong không khí vui vẻ, đón trăng nhớ Bác. Hôm nay trường … tổ chức tết trung thu cho các cháu vui tết trung thu. Đến tham dự chương trình tết trung thung, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

Chúng ta cùng chào đón các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng đã có mặt đầy đủ. Xin được nhiệt liệt chào mừng.

Đại biểu phát biểu trong chương trình

Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc

Kính thưa quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu.

Trong năm học vừa qua, các cháu thiếu niên nhi đồng trường … luôn nỗ lực học tập, rèn luyệt đạo đức, phần đầu trở thành học sinh giỏi, cháu ngoan bác Hồ. Nhiều cháu đạt HSG các cấp, các cháu đều xứng đáng để được biểu dương, khen ngợi. Để khích lệ tinh thần học tập, nhân dịp tết Trung thu, nhà trường có phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc.

chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Xin mời các cháu có tên trong danh sách lên nhận thưởng:

Xin mời ông…. lên trao thưởng cho các cháu.

Văn nghệ

Tiếp theo chương trình xin mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu thưởng thức tiết mục văn nghệ do lớp… trường … biểu diễn.

Phát quà trung thu và kết thúc chương trình

Mời …. phát quà cho các cháu.

Kết thúc chương trình, xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em đã tham dự. Mong rằng các em sẽ học tập và lao động tích cực hơn nữa, có nhiều thành tích xuất sắc, để chúng ta lại có thể cùng nhau đón thật nhiều những cái tết trung thu như thế này nữa nhé.

Nếu bạn đang tìm đơn vị tổ chức trung thu cho thiếu nhi trọn gói từ a đến z thì hãy liên hệ với công ty sự kiện Ngàn Thông để được hỗ trợ chuyên nghiệp.

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên