Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới ấn tượng

Mỗi bàn tiệc trong buổi lễ cưới đều cần được chăm chút cẩn thận để thể hiện sự trân trọng và lời cảm ơn chân thành của cô dâu, chú rể đối với các khách mời của mình. Ngoài dịch vụ cho thuê bàn ghế với các tiệc tổ chức tại nhà hay dịch vụ trang trí bàn tiệc cưới của nhà hàng. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu cho bàn tiệc cưới của mình.

Mỗi ý tưởng đánh số bàn tiệc bên dưới sẽ đem đến cho bạn không gian mới lạ và độc đáo trong ngày vui của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm vềÂm thanh ánh sáng cho sự kiện ngoài trời.

Đánh số bằng hình ảnh cô dâu chú rể

Nếu bạn có nhiều hình ảnh của cô dâu và chú rể thì ý tưởng này vô cùng độc đáo nhé! Hình ảnh của cả hai thay đổi linh hoạt, bao trùm của buổi tiệc trên từng con số. Và tất nhiên, mỗi một con số sẽ đai diện cho lứa tuổi của bạn. Quá tuyệt vời phải không nào?

y-tuong-danh-so-cho-ban-tiec-cuoi

Đánh số thứ tự trên gỗ

Ý tưởng này thích hợp cho các buổi tiệc cưới ngoài trời hay sân vườn. Dùng cưa cắt những khoanh gỗ ra sau đó viết số lên trên hoặc cầu kỳ hơn thì bạn có thể khắc và dựng miếng gỗ cạnh lọ hoa.

y-tuong-danh-so-cho-ban-tiec-cuoi-2

Dưới ánh nến lung linh, cả không buổi tiệc trở nên vô cùng lãng mạn và ấm cúng.

Chai thủy tinh

Việc đánh số lên bàn tiệc trong ngày cưới mang đến bầu không khí nghệ thuật và lãng mạn. Tùy vào nhu cầu cũng như phong cách trang trí chủ đạo, bạn có thể vật dụng phù hợp. Với các buổi tiệcmang phong cách rustic, những chai thủy tinh bọc vải bố được đánh số bên ngoài là ý tưởng hoàn hảo.

http://www.facebook.com/fraserstewartphotography

Bìa các-tông kèm menu

Nếu bạn không muốn chiếm quá nhiều diện tích trên bàn tiệc với bảng số và cả menu bữa tiệc thì có kết hợp cả với nhau trên một miếng bìa các tông nhé. Số bàn làm bằng bìa các-tông thêm những chiếc cờ đuôi neo đáng yêu như thế này.

y-tuong-danh-so-cho-ban-tiec-cuoi-4

Thuê cổ điển

Thêm chút cổ điển cho tiệc cưới của bạn bằng ý tưởng đơn giản nhưng bắt mắt này. Những con số được thêu một cách cẩn thận và tỉ mỉ trên khung thêu sẽ vô cùng bắt mắt trên bàn tiệc và dễ quan sát từ xa.

y-tuong-danh-so-cho-ban-tiec-cuoi-5

Có nhiều ý tưởng trang trí khác nhau đem đến cho bạn một không gian tiệc cưới lãng mạn. Vì thế, đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng của mình với các đơn vị trang trí tiệc cưới nhé! Hãy đem đến những điều tuyệt vời nhất cho ngày vui của bạn.

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên