Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Âm thanh – ánh sáng cho các sự kiện ngoài trời

Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời ngày càng đươc ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn buổi sáng sớm hay một chiều tối lãng mạn. Khi ấy, hệ thống âm thanh và ánh sáng ngoài trời là một trong các yếu tố đem đến sự thành công cho buổi tiệc.

Ngoài việc lựa chọn các dịch vụ cung cấp, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo hệ thống âm thanh ánh sáng ngoài trời hoạt động ổn định nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Tư vấn tổ chức tiệc tất niên cuối năm.

Đảm bảo an toàn điện

Hệ thống điện phải đảm bảo an toàn chống cháy nổ, chập điện trong buổi lễ. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Yếu tố ánh sáng cũng góp phần làm nên sự thành công cho tiệc cưới. Bạn có thể trang trí không gian ngoài trời bằng những ánh đèn lung linh, làm cho buổi lễ thêm phần trang trọng, lãng mạn.

âm thanh ánh sáng cho sự kiện ngoài trời

Kích thước cho sân khấu ngoài trời

Tổ chức sự kiện khu vực ngoài trời thì không bị giới hạn về chiều cao sân khấu tuy nhiên lại bị khó khăn hơn trong vấn đề thiết kế dàn âm thanh ánh sáng cũng như bảo quản do lo sợ điều tiết khí hậu ảnh hưởng.

Chiều rộng sân khấu thì phụ thuộc khá nhiều vào các hoạt động diễn ra trên đó. Còn tùy vào việc bạn trang trí sân khấu như thế nào cũng như số lượng người tối đa xuất hiện trên sân khấu là bao nhiêu. Nếu là chương trình ca nhạc thì các nhạc công sẽ đứng ở vị trí nào thích hợp. Trên sân khấu có bàn ghế không và bao nhiêu là thích hợp.

Đảm bảo vị trí nhìn lên sân khấu cho tất cả các khách mời

Vị trí nhìn lên sân khấu rất quan trọng, cần phải kiểm tra có phải mọi vị trí trong phòng đều có thể nhìn lên sân khấu, nếu treo các vật dụng như đèn, rèm thì có làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của khán giả hay không. Mọi trường hợp xảy ra đều phải được đề phòng vì thế công tác chuẩn bị phải hết sức cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến chương trình.

Bài hát trong buổi tiệc

Một trong những điều bạn cần chú ý, tiệc cưới mang ý nghĩa cao đẹp, thiêng liêng, gắn kết hai con người xa lạ thành một, vì vậy, việc chọn nhạc trong đám cưới cũng rất quan trọng. Những bài hát chọn trong tiệc cần sự nhẹ nhàng, không nên chọn những bài quá sôi động, tạo cảm giác khó chịu đối với khách đến tham dự.

Người giám sát cho hệ thống âm thanh

Bạn cần yêu cầu dơn vị cung cấp cho người giám sát âm thanh, nhằm quan sát và khắc phục kịp thời. Vì vậy, những bạn trẻ có dự định tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn để chuẩn bị thật chu đáo cho ngày trọng đại của mình.

Tham khảo ý kiến từ bạn bè và các chuyên gia để lựa chọn được dịch vụ cung cấp âm thanh – ánh sáng sân khấu tốt nhất cho buổi tiệc của mình nhé!