Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Ưu nhược điểm của micro không dây và có dây

Micro có dây và không dây luôn khiến người sử dụng phân vân vì không biết nên lựa chọn loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Khi tham khảo tư vấn từ các dịch vụ cho thuê âm thanh TPHCM, bạn sẽ biết được ưu và nhược điểm của từng loại micro khác nhau.

Có hai loại micro hiện tại trên thị trường là micro hữu tuyến (micro có dây) và micro vô tuyến (micro không dây). Cùng Tochucsukienvn.net khám phá các ưu và nhược điểm của từng loại này nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Định nghĩa cơ bản về âm thanh khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm Một số định nghĩa cơ bản về âm thanh khi sử dụng.

Micro không dây

Loại micro này thường được sử dụng trong dàn âm thanh sân khấu lớn , Nhà hát , Hội Chợ, hội trường, ….. vì tính thẩm mỹ cao cũng như sự thuận tiện trong việc di chuyển trên sân khấu và đến gần với khán giả hơn.

Ưu điểm:

Amply không cần phải đặt gần nơi để micro

Dễ dàng di chuyển

Âm thanh trung thực

Nhược điểm :

Sử dụng Pin nên luôn phải có Pin dự trữ

Khó sửa chữa khi bị hư hỏng

Có thể mất tín hiệu nếu có vật cản

Ưu nhược điểm của micro không dây và có dây

Micro có dây

Thiế t bị này thường được sử dụng tại các quán Karaoke, cà phê sân vườn vì tính thẩm mỹ thấp cũng như không gọn gàng, dễ dẫn đến vấp ngã trên sân khấu.

Ưu điểm :

Gía cả bình dân nhưng chất lượng tốt.

Dễ sửa chữa khi bị hỏng hóc

Độ bền cao

Không bị mất tín hiệu nửa chừng.

Nhược điểm :

Amply phải được đặt gần vị trí đặt Micro.

Hạn chế việc di chuyển trên sân khấu

Ưu nhược điểm của micro không dây và có dây nếu các bạn có nhu cầu sử dụng micro lâu dài giá thành rẻ chất lượng tốt không cần đầu tư thêm bất kỳ sản phầm nào thì khuyên các bạn nên sử dụng micro không dây.

Với các tính năng cơ bản trên cho hai loại micro có dây và không dây, bạn sẽ phần nào lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn chưa tìm được một thiết bị micro phù hợp nhất, hãy liên hệ với Tochucsukienvn.net để được tư vấn cụ thể dựa trên nhu cầu sử dụng và cách bố trí sân khấu của bạn nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên