Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tư vấn tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên được xem là một trong các hoạt động không thể thiếu của công ty vào dịp cuối năm. Đây là thời điểm để các đơn vị gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã cống hiến hết mình cho công ty trong một năm vừa qua cũng như chào đón sự thành công của năm mới. Từ dàn âm thanh, hệ thống sân khấu chuyên nghiệp cho các đến các món ăn, quy mô chương trình đều cần chăm chút cẩn thận.

Bạn đã biết làm thế nào để có một buổi tiệc tất niên ấn tượng chưa? Hãy cùng tochucsukienvn.net tìm hiểu nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên 2016.

Phong cách tổ chức

Đây là một trong các khía cạnh quan trọng mà nhiều người thường lãng quên. Khi chọn được phong cách cho tiệc tất niên thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong các khâu chuẩn bị còn lại. Tiệc tất niên của công ty bạn theo phong cách truyền thống hay hiện đại, có theo định hướng của công ty trong năm tới không? Các hoạt động nào cần có trong buổi tiệc, nên được tổ chức theo hình thức nào.

Khi có được phong cách cho buổi tiệc của mình, bạn có thể tìm đến các đơn vị tư vấn, tổ chức để kế hoạch cụ thể và chỉnh chu hơn. Hoặc bạn có thể bắt tay cùng các đồng nghiệp của mình để thực hiện ý tưởng này nhé!

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Lên kế hoạch cụ thể

Từ ý tưởng bên trên, bạn sẽ lên kế hoạch về thời gian, địa điểm tổ chức, các hoạt động chủ đạo trong tiệc tất niên. Có cần MC không? Các trò chơi và tiết mục giải trí cần chuẩn bị như thế nào? Vì buổi tiệc tất niên không chỉ để ăn uống mà còn là dịp để các đồng nghiệp cùng quây quần bên nhau, chia sẻ khoảnh khắc năm mới cùng nhau.

Địa điểm tổ chức

Điều quan trọng mà bạn cần nắm chính là, đừng nên tổ chức tiệc tất niên tại văn phòng. Không khí sẽ kém vui và gây ra sự gò bó cho các thành viên trong công ty đấy.

Thay vào đó, hãy tìm các địa điểm bên ngoài như nhà hàng, khách sạn, các địa điểm vui chơi ngoài trời. Hoặc bạn có thể kết hợp tiệc tất niên cùng du lịch nghỉ dưỡng nữa đấy.

Khâu chuẩn bị

Các khâu chuẩn bị còn lại như thiết kế sân khấu, lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp, dịch vụ nấu ăn cũng như nhân sự phục vụ bạn nên thuê các đơn vị tổ chức sự kiện bên ngoài. Khi ấy, bạn sẽ được sự tư vấn cụ thể, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cũng như buổi tiệc thêm phần chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm