Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổng Hợp 10+ Trò Chơi Team Building Ngoài Trời Đơn Giản

Team building là hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội, giúp các thành viên tương tác với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn chính vì vậy đây được xem là hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp vui chơi, giải trí. Sau đây là tổng hợp các trò chơi team building ngoài trời đơn giản giúp sự kiện của bạn thêm thú vị.

Đấm, Xoa, Bóp

Số lượng tham gia: Không giới hạn

Cách chơi:

Xếp thành hàng dọc, hoặc hàng ngang. Khi MC hô, “đấm lưng, đấm lưng” thì người đằng sau đấm lưng cho người phía trước. MC hô xoa lưng, bóp vai cũng vậy. Sau đó cả đoàn quay lại và làm ngược lại với nhau.

Trò chơi team building trên bãi biển này không mang tính thắng thua, chỉ là một hoạt động mang tính khởi động và giải tỏa căng thẳng, tăng tính đoàn kết và thân thiết giữa toàn thể nhân viên trong công ty hoặc các thành viên trong tập thể.

hoạt động teambuilding

Trò chơi gió thổi

Số lượng tham gia: Không giới hạn

Cách chơi:

Tất cả người chơi tạo thành vòng tròn đứng xung quanh người quản trò. Quản trò sẽ đứng giữa vòng tròn và hô to “Gió thổi, gió thổi”. Người chơi sẽ đáp lại “Gió thổi về đâu?”

Quản trò tiếp tục “Gió thổi về những người… (tên người chơi)”. Những người được hô tên sẽ đổi chỗ cho nhau và quản trò sẽ nhanh chóng vào 1 chỗ bất kỳ của người chơi. Người chơi phải nhanh chóng đổi chỗ cho nhau, nếu ai không có vị trí trong vòng tròn thì sẽ bị loại. Người trụ lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng và được nhận 1 phần quà.

Trò Chơi Team Building Ngoài Trời

Dài – Ngắn – Cao

Số lượng người chơi: Không giới hạn và chia đều cho các đội.

Cách chơi: Các team tập trung thành hàng dọc, khi có hiệu lệnh của MC, các thành viên trong team sẽ sử dụng tất cả những vật dụng trên cơ thể (áo, mũ…) tạo thành lần lượt: đường thẳng cao nhất, ngắn nhất và sau đó là hình tháp cao nhất. Team nào hoàn thành nhanh nhất sẽ được cộng điểm.

Trò Chơi Team Building Ngoài Trời

Cá Lớn, Cá Bé

Số lượng tham gia: Không hạn chế

Cách chơi: Các thành viên đứng thành vòng tròn. MC nói cá lớn thì dang tay ra, nói cá bé thì thu tay lại. Và người điều khiển sẽ hành động không theo quy luật nên người chơi phải thật tập trung nghe. Nếu ai làm sai sẽ bị loại và chịu hình phạt chung. 

Trò Chơi Team Building khi đi du lịch

Bóng nổ tiếp sức

Số lượng tham gia: Không hạn chế

Cách chơi:

Người chơi sẽ chia ra làm các đội với số lượng thành viên như nhau. Mỗi người chơi sẽ cầm một quả bóng chưa thổi.

Cách vạch xuất phát một đoạn sẽ có một chiếc ghế cho từng đội. Khi có lệnh xuất phát, người chơi đầu sẽ chạy đến ghế và thổi bong bóng, sau đó đặt bóng lên ghế và ngồi lên cho đến khi bóng bị bể. Sau đó sẽ chạy về vạch xuất phát chạm vào người chơi tiếp theo, và chơi tiếp cho đến hết thành viên trong đội.

Đổ nước vào chai

Số lượng tham gia: Không hạn chế

Cách chơi:

Đầu tiên, người chơi chia thành nhiều đội với số thành viên như nhau, xếp hàng dọc. Đặt những chai rỗng ở phía trước cách mỗi đội 4 – 6m . Khi có hiệu lệnh bắt đầu, từng người sẽ dùng thìa múc nước ở thau rồi đi đến và đổ nước vào chai rỗng, sau đó về trao thìa cho người khác trong đội. Các thành viên lần lượt thực hiện cho đến khi chai đầy nước. Đội nào đổ đầy nước trước sẽ thắng

Trò Chơi Team Building đơn giản

Sức mạnh đồng đội

Số lượng tham gia: Không hạn chế

Cách chơi:

Các thành viên đội mũ xếp thành 1 hàng dọc, người đầu tiên sẽ được đổ nước lên chiếc thau được gắn trên mũ, không được sử dụng tay đổ nước và truyền đến thành viên cuối cùng đổ vào xô. Trong thời gian ngắn nhất team nào đổ được nhiều nước vào xô nhất team đó đạt điểm cao.

Trò Chơi Team Building Ngoài Trời

“Vào 3 Vào 4”

Số lượng người chơi: Không giới hạn người chơi

Cách chơi:

Tất cả người tham gia xếp thành một vòng tròn và có thể đi theo chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ, vừa đi vừa hát một bài nào đó. Người dẫn chương trình hô to “Vào 5 (một số bất kỳ tùy thuộc vào số lượng người chơi)”. Người chơi nhanh chóng tìm đồng đội để tạo thành một nhóm 5 người. Bạn nào không tìm được đủ người tạo thành nhóm 5 người sẽ bị loại và sau khi kết thúc sẽ bị phạt. MC hô “ra”, người chơi tách nhau, tiếp tục hát và chờ hiệu lệnh tiếp theo của MC.

Trò Chơi Team Building gắn kết tinh thần đồng đội

Chuyền dây thun

Số lượng người chơi: Không giới hạn người chơi

Cách chơi:

Đầu hàng mỗi đội sẽ có một chùm dây thun và cuối hàng để một cái giỏ. Mỗi người trong đội sẽ ngậm một cái ống hút. Khi trò chơi bắt đầu, người đầu tiên sẽ cầm dây thun để vào ống hút của mình, sau đó tìm cách chuyền dây thun sang ống hút của người tiếp theo. Cứ thế tiếp tục cho đến người cuối cùng, tiếp đó người cuối cùng sẽ bỏ dây thun vào giỏ. Trong khoảng thời gian quy định (khoảng 5 phút), đội nào có nhiều dây thun trong giỏ nhất sẽ thắng

Trò Chơi Team Building Ngoài Trời gắn kết tinh thần đồng đội

Dùng quạt nâng bong bóng bỏ vào rổ

Số lượng người chơi: Không giới hạn người chơi

Cách chơi:

Mỗi đội sẽ có một cái quạt để nâng bóng và một rổ đựng bong bóng cách vạch xuất phát khoảng 10m. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi của các đội sẽ dùng quạt để nâng bóng, làm sao cho bóng không rơi xuống đất rồi đem bỏ vào rổ, sau đó chạy về đưa quạt cho người tiếp theo

Lưu ý không được dùng tay giữ bóng, nếu rớt thì quay lại vạch xuất phát. Trong khoảng thời gian quy định (3 – 5 phút), đội nào được nhiều bóng trong rổ nhất sẽ thắng

Truyền tin

Số lượng người chơi: Không giới hạn người chơi

Cách chơi:

Các đội với số thành viên như nhau sẽ xếp thành hàng dọc. Khi trò chơi bắt đầu, người đứng cuối sẽ chạy lên người quản trò nhận tin. Sau đó người quản trò sẽ thổi còi và người nhận tin sẽ chạy về hàng của mình truyền tin cho thành viên đứng trước bằng cách lấy tay viết lên lưng của người đó. Cứ tiếp tục truyền tin cho người đứng trước, cho đến người đứng đầu đội. Tiếp theo, người đứng đầu sẽ chạy lên nói với quản trò tin đã nhận được. Đội nào truyền tin chính xác sẽ chiến thắng.

Trò Chơi Team Building Ngoài Trời

LỜI KẾT

Trên đây là tổng hợp 10 trò chơi Team Building ngoài trời đơn giản dành cho bất cứ dịp nào, từ sự kiện công ty, đi du lịch, cho đến sự kiện sinh viên, học sinh. Chúc bạn sẽ có những phút giây giải trí thật vui vẻ với những trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội này.

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà