Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thuê nhà bạt sự kiện ngoài trời – 4 quan trọng cần lưu ý ?

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời vô cùng lớn. Do đó, dịch vụ thuê nhà bạt, dù bạt rất được ưa chuộng. Nhà bạt giúp tạo không gian rộng rãi, thoáng mát, che mưa, nắng, giúp sự kiện của bạn diễn ra thành công tốt đẹp. Vậy:

Khi thuê nhà bạt sự kiện ngoài trời, điều cần lưu ý là gì? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Kích thước nhà bạt ngoài trời

Quy mô sự kiện sẽ quyết định việc thuê nhà bạt ngoài trời kích thước bao nhiêu. Bạn cần xác định trước thông số yêu cầu về kích thước của nhà bạt cần thuê để lựa chọn được mẫu nhà bạt phù hợp nhất. 

thuê nhà bạt sự kiện ngoài trời

Nhà bạt được thiết kế với khả năng ghép nối, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước. Khi lựa chọn được nhà bạt không gian có sức chứa phù hợp với quy mô sự kiện. Đảm bảo sự kiện ngoài trời của bạn sẽ được diễn ra suôn sẻ, thành công.

Hình dáng nhà bạt ngoài trời

Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời càng tăng. Các mẫu thiết kế của nhà bạt ngày càng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu thuê nhà bạt sự kiện. Tùy vào tính chất của sự kiện mà bạn có thể lựa chọn hình dáng thiết kế dù bạt phù hợp. 

Mẫu nhà bạt phổ biến nhất là mẫu thiết kế hình trụ. Loại nhà bạt này thiết kế khá là đơn giản, tính thẩm mỹ không cao. Tuy nhiên thi công lại nhanh chóng, và đơn giản. Chi phí thuê cũng khá là rẻ.  

thuê nhà bạt sự kiện ngoài trời

Mẫu nhà bạt mái tam giác, mái vòm hiện đại. Đây là mẫu nhà bạt được thiết kế rất sang trọng, phù hợp với sự kiện lớn, được tổ chức hoành tráng. Nhà bạt cao cấp này có khả năng che mưa nắng tốt, tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên công đoạn thi công đòi hỏi thời gian, công sức và sự chuyên nghiệp. 

Thi công lắp đặt nhà bạt ngoài trời

Việc thi công lắp đặt nhà bạt ngoài trời cũng khá là nguy hiểm. Do đó, bạn cần tìm đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong ngành để được yên tâm khi phục vụ. 

thuê nhà bạt sự kiện ngoài trời

Với những mẫu nhà bạt đòi hỏi quy trình thi công lắp đặt phức tạp thì sẽ mất khá là nhiều thời gian công sức. Chẳng hạn như nhà bạt mái tam giác, nhà bạt mái vòm. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ thuê nhà bạt sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín thì hãy lựa chọn Ngàn Thông. 

Lựa chọn đơn vị uy tín thuê nhà bạt

Nếu bạn đang tìm đơn vị uy tín để thuê nhà bạt ngoài trời thì hãy lựa chọn Công ty sự kiện Ngàn Thông. 

Ngàn Thông chuyên cho thuê các hạng mục thiết bị sự kiện chất lượng. Hỗ trợ thi công lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến sự yên tâm cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự của Ngàn Thông làm việc rất nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Do đó, với thế mạnh của đơn vị có thâm niên trong ngành. Ngàn Thông tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng. 

thuê nhà bạt sự kiện

Chắc hẳn rằng, khi tổ chức sự kiện, ngoài hạng mục dù bạt, bạn sẽ cần thuê bàn ghế sự kiện, âm thanh, ánh sáng và các thiết bị khác nữa. Nếu lựa chọn Ngàn Thông, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cung cấp thiết bị sự kiện từ a tới z. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian cho việc tìm kiếm nữa. Ngàn Thông sẽ phục vụ bạn tận tình.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tổ chức sự kiện và báo giá siêu ưu đãi khi thuê nhà bạt sự kiện ngoài trời. 

 

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà