Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thiết kế sàn sân khấu cho tiệc cưới

Sân khấu luôn là nơi thu hút sự chú ý nhiều nhất trong một tiệc cưới. Giây phút đôi tân lang và tân giai nhân ra mắt hai họ cũng như trao nhau những lời ngọt ngào và ý nghĩa nhất cũng được diễn ra tại khu vực này. Khi tự tay thiết kế hay thuê dịch vụ cung cấp sân khấu chuyên nghiệp, bạn có thể chú ý một số bí kíp bên dưới.

Đa phần các mẫu sân khấu này đều theo mẫu chuẩn của nhà hàng và trông khá đơn điệu. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế sân khấu theo ý của mình. Bạn có thể tham khảo thêm về Làm sao tổ chức lễ trao giải thưởng chuyên nghiệp.

Sàn sân khấu

Với các lễ cưới được tổ chức tại nhà hàng, bạn có thể tận dụng sân khấu lớn tại đây. Chỉ cần chọn phong cách thiết kế phù hợp và hài hòa nhất với tiệc cưới của mình. Bạn sẽ nhận được sư hỗ trợ từ bộ phận thiết kế của nhà hàng.
Thiết kế sàn sân khấu cho tiệc cưới

Các tiệc cưới tổ chức tại gia hay được tổ chức ngoài trời, bạn sẽ cần đến dịch vụ thiết kế và cho thuê các bục sân khấu. Chất liệu được sử dụng chủ đạo chsnh là ván ép cao cấp, trải thảm chống thấm sang trọng. Tùy vào phong cách thiết kế, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp cho thảm trái.

Chân sân khấu

Để đảm bảo an toàn cho bục sân khấu và số lượng người tối đa mặt sân khấu có thể chứa, bạn nên chọn loại chân sân khấu với thiết kế bọc nhựa chống trầy xước mặt sàn và đảm bảo an taofn với các loại ốc vít siêu cứng.

Phông sân khấu

Phông hoa tươi hoặc hoa giấy, đây là lựa chọn được ưa chuộng bởi các cặp đôi trẻ vì sự chuyên nghiệp và ấn tượng tốt cho khách mời. Bạn cũng có thể thoải mái thiết kế với các ý tưởng mới lạ khác nhau, không bị gò bó với một tấm bạt nhàm chán.

Phông bạt (giá thành rẻ, thiết kế và lắp đặt nhanh chóng, đơn giản).

Bàn trưng bày trong buổi lễ

Khu vực này chính là nơi chia sẻ với mọi người các khoảnh khắc hạnh phúc của bạn cũng như một số hình ảnh cưới. Bàn nên được thiết kế kết nền hoa, phủ vải lụa cùng tháp rượu án tượng, bánh gato và một vài phối cảnh nhỏ như mô hình cô dâu – chú rễ, các bình hoa tươi với màu sắc phù hợp style thiết kế.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý trong việc lựa chon các nhóm múa chuyên nghiệp, ấn tượng để mở đầu cho lễ cưới của mình. Một ban nhạc sống giúp lễ cưới của bạn thú vị hơn. Đừng quên mời bạn bè, người thân của mình chung vui bằng vài bài hát nhé!

Hãy chỉn chu trong từng chi tiết để tiệc cưới của bạn trở nên ý nghĩa nhất nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà