Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thiết kế sân khấu tiệc cưới ngoài trời

Các tiệc cưới ngoài trời sẽ cần quan tâm nhiều hơn đến âm thanh và ánh sáng vì điều kiện thời tiết không tốt có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của buổi tiệc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiệu về giá cho thuê đèn sân khấu cũng như các loại dù che ngoài trời cho buổi tiệc của mình? Tham khảo ngay các chia sẻ của Tochucsukienvn.net nhé!

Không gian đám cưới sẽ lung linh hơn với ánh đèn, ánh nến trải khắp không gian cũng như sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh để đảm bảo sự ấm cúng cho cả buổi tiệc. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Chia sẻ kinh nghiệm bố trí loa cho bạn.

Các buổi tiệc cưới ngoài trời thường diễn ra vào ban đêm vì không khí mát mẻ, mọi người có thể cùng nhau tận hưởng trọn vẹn buổi tiệc. Tuy nhiên, điều tệ nhất có thể xảy ra chính là địa điểm tổ chức tiệc của bạn không có đủ ánh sáng cần thiết.

Âm thanh vừa đủ nhưng rõ ràng

Ở không gian rộng ngoài trời, âm thanh sẽ bị loãng bởi tiếng ồn áo, náo nhiệt của khách mời. Do đó, bạn cần chuẩn bị dàn âm thanh chất lượng để có thể lấn át được tiếng ồn trên và gây sự chú ý đối với khách mời. Cần lưu ý là tránh âm thanh quá lớn có thể gây khó chịu cho người nghe.

Trong nhiều tiệc cưới, các cặp đôi yêu cầu dàn nhạc sống để tạo không khí sôi động. Do đó, cô dâu chú rể cần liên hệ với ban nhạc để lên danh sách bài hát cũng như thể loại phổ biến để chọn được dàn âm thanh phù hợp.

Thiết kế sân khấu tiệc cưới ngoài trời

Theo dõi kỹ vấn đề âm thanh và ánh sáng cho buổi tiệc

Bạn cần chọn lựa một người phụ trách về các vấn đề âm thanh và ánh sáng để đảm bảo buổi tiệc diễn ra thành công và an toàn.

Phong cách trẻ trung và năng động cho dù che tiệc cưới

Dù che ngoài trời có màu sắc tươi trẻ, cá tính, thậm chí là kết hợp nhiều sắc màu lại với nhau cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với màu sắc này, bạn dễ dàng phối với các khung cảnh khác nhau cũng như hài hòa với phong cách thiết kế tiệc cưới độc đáo.

Thử chọn màu đối lập với không gian

Nếu bạn muốn tạo sự phá cách, ghi dấu ấn với khách hàng, bạn có thể lựa chọn các tông màu hoàn toàn đối lập nhau như trắng – đen, đen – đỏ…

Đểt tạo nên sự hoàn hảo cho một buổi tiệc cưới ngoài trời, bạn cần tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp cũng như kết hợp các yếu tố âm thanh, ánh sáng hoàn hảo.