Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thiết kế quán café với dù che ngoài trời

Bạn muốn tạo ấn tượng với không gian quán café của mình? Các loại dù che ngoài trời mới lạ và độc đáo chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Một số dịch vụ bán dù ngoài trời có thể cung cấp ý tưởng thiết kế sáng tạo cho bạn.

Vẻ đẹp tinh tế và sang trọng sẽ mang lại sự quyến rũ, hấp dẫn cho thiết kế quán café. Khá nhiều khách hàng nghĩ rằng các thiết kế sang trọng chỉ thích hợp cho các quán café máy lạnh, mang phong cách nghệ thuật. Tuy nhiện, bạn có thể kết hợp phong cách này cho các quán café sân vườn, ngoài trời đấy. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Chuyên bán các loại khí cầu hơi khác nhau

Thiết kế dù lệch tâm tròn cho quán café

cho thuê dù che ngoài trời

Đế dù nằm một bên giúp bạn dễ dàng di chuyển và bố trí tại các khu vực khác nhau. Diện tích che nắng lớn để bạn có thể bố trí nhiều bàn ghế và chỗ ngồi hơn ở khu vực bên dưới.

Thiết kế 2 tầng giúp thông gió tốt, sản phẩm chịu được các cơn gió lớn, vững chải. Thiết kế dù lệch tâm 2 tầng là kết hợp giữa tính tiện dụng và sự thẩm mỹ. Bạn có thể chọn lựa các màu sắc khác nhau nhằm mang lại nét tinh tế, sang trọng cho khu vực sân vườn.

Thiết kế  2 cánh tay đòn chéo nhau nhằm tăng độ chịu lực của tán dù, chống rung lắc tốt. Cáp nâng dù giúp bạn dễ dàng di chuyển trong việc bung gấp và bảo quản dù.

cho thuê dù che ngoài trời 2

Một loại dù được ưa chuộng sử dụng trong các buổi khai trường, khánh, động thổ hay các quán café mang phong cách hiện đại, mới mẻ chính là dù lệch tâm tròn. Dù được thiết kế với 1 bên trụ, giúp tận dụng được 100% tán dù che mát, đẹp gọn, lại có độ đứng vững cao.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn kiểu dù che 2 tầng đơn giản, tiện dụng. Thiết kế độc đáo, cách điệu với 2 tầng tạo điểm nhấn cho sản phẩm này, độ bền cũng cao hơn vì có đến 2 tầng bảo vệ. Nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Các loại dù che ngoài trời khác nhau có thiết kế, công năng và ưu nhược điểm khác nhau hi vọng có thể cung cấp cho các quán café một cái nhìn chuyên nghiệp hơn về các loại dù che. Cũng như có ý tưởng trang trí, marketing tốt cho quán bằng hình thức tận dụng dù che ngoài trời.

cho thuê dù che ngoài trời 3

Để tận dụng tốt cho marketing, bạn có thể thiết kế logo, màu sắc phù hợp với phong cách của quán vừa tận dụng dù che ngoài trời lại có thể quảng bá cho thương hiệu của bạn.

Bạn có thể lên ý tưởng thiết kế cho quán café của mình và liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện, cho thuê dù bạt ngoài  trời để được tư vấn tốt hơn về các loại dù khác nhau về công năng, thiết kế và màu sắc hài hòa với phong cách của quán.

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên