Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Chuyên bán các loại khí cầu hơi khác nhau

Khinh khí cầu được xem là loại hình tốt để quảng bá thương hiệu và mang lại cảm giác vui nhộn, thú vị cho sự kiện của bạn. Bên cạnh đó, các dịch vụ bán khí cầu hơi còn hỗ trợ các sản phẩm như bóng bay, khí cầu bay…

Ưu thế của sản phẩm là có thể bay cao, bắt mắt của khinh khí cầu được tận dụng triệt để. Do bay cao kèm theo logo của công ty sẽ giúp cho việc quảng bá sự kiện tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tiệc Teabreak là gì?

bán khí cầu hơi

Khí cầu hơi có thể bay cao là nhờ khí hidro và heli, chúng nhẹ hơn không khí nên có thể bay lên cao và mang theo các thông điệp quảng cáo cũng như logo, hình ảnh của công ty bạn đến với khách hàng. Trung bình, bạn có thể trang trí khu vực event bằng khinh khí cầu trong 7 ngày cho 1 lần bơm.

Có nhiều hình dạng như hình tròn, hình giọt nước đi kèm với các màu sắc khác nhau như trắng, xanh, vàng, đỏ, sọc hay kết hợp các màu đặc trưng của thương hiệu hoặc in cả logo của bạn lên phía trên khinh khí cầu.

bán khí cầu hơi 2

Các mẫu khí cầu bay thu hút sự chú ý của các em nhỏ và những bạn trẻ giúp thu hút nhiều khách hàng đến với sự kiện hơn.

Các dạng khinh khí cầu hiện có

+ Khí cầu bay cho lễ khởi công: một chiếc bóng bay lớn màu đỏ, tượng trưng cho sự may mắn, khởi đầu tốt cho buổi lễ khởi công, động thổ của bạn. Một quả bóng bay kèm cờ, logo của công trình sẽ giúp quảng bá tốt hơn cho thương hiệu của bạn.

+ Cổng hơi kèm bóng bay: thường được sử dụng trong các buổi lễ khai trương, khánh thành. Một chiếc cổng hơi lớn sẽ giúp tiết kiệm và mang lại cảm giác trang trọng, ấn tượng cho công trình của bạn. Có thể sử dụng kèm với các loại bóng hơi khác nhau.

bán khí cầu hơi 3

+ Khí cầu bay kèm khẩu hiệu chương trình: tại các buổi lễ khai mạc, khánh thành công trình, một quả cầu bay mang theo thông điệp của chương trình được thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại khí cầu khác nhau với hình dạng và màu sắc theo nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ quý khách trong việc in ấn logo, khẩu hiệu, banner phù hợp với nội dung chương trình và hình ảnh của công ty.

Điểm mạnh của khí cầu bay chính là khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn khi nhìn từ xa mà không cần đến với sư kiện. Giúp khách hàng định vị được nơi tổ chức sự kiện của bạn và hỗ trợ tốt hơn cho việc di chuyển của khách hàng.

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm