Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thiết kế phông sân khấu cho hội trường, hội nghị

Thiết kế phông sân khấu giúp đem lại tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho các buổi họp tại hội trường, hội nghị. Không chỉ vậy, một phông sân khấu ấn tượng sẽ giúp khách mời cả thấy thú vị, mới lạ, đem lại bầu không khí cũng như các ấn tượng đẹp cho khách mời của mình.

Nhiều người thường quan niệm, các buổi hội nghị cần không khí trang nghiêm. Vì vậy, phông sân khấu phải thiết kế theo các hình mẫu chung đã được thực hiện tại các buổi hội nghị khác. Tuy nhiên, bạn có thể biến tấu tùy theo tính chất của buổi hội nghị như một số chia sẻ từ Tochucsukienvn.net. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Cách bố trí dàn loa cho hội trường.

Thiết kế bảng hiệu, băng rôn

Để thể hiện được chủ đề cũng như các khẩu hiệu chính của hội nghị, bạn cần trang trí băng rôn, bảng hiệu, rèm cho buổi hội nghị. Thông thường biển hiệu hội trường sân khấu được thiết kế với kiểu dáng khác nhau , tùy thuộc vào không gian của hội trường để chọn màu sắc và kiểu dáng.

Bạn có thể lựa chọn các loại chữ mút để thiết kế như các buổi hội nghị truyền thống. Tuy nhiên, với các buổi họp cần chia sẻ nhiều về hình ảnh, bạn có thể lựa chọn thiết kế phông sân khấu bằng các backdrop hiflex. Chất liệu này cho phép bạn tha hồ thiết kế và biến tấu cũng như bố trí hình ảnh trên phông nền của mình.

Thời gian thi công và lắp đặt

Để chuẩn bị tốt cho buổi hội nghị, bạn cần sắp xếp việc thi công ít nhất nửa ngày trước khi chương trình diễn ra . Việc lắp đặt này sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như tầm quan trọng của buổi hội nghị.

Thiết kế phông sân khấu cho hội trường, hội nghị

Kiểm tra hệ thống âm thanh hội nghị

Để đem đến thanh công cho buổi hội nghị, bạn cần bố trí làm sao cho âm thanh phát ra trung thực nhất, hiệu quả am thanh cao, truyền được cảm xúc của người chủ sân khấu. Gợi ý cho việc bố trí loa hội trường tốt nhất cho trường hợp này chính là chồng loa sub với loa full, bạn cũng có thể trang bị thêm những dàn khung để treo loa.

Hoa trang trí cho hội nghị

Một trong các vật trang trí không thể thiếu trong hội trường, hội nghị chính là hoa tươi. Việc trưng bày hoa tươi đem lại sự thoải mái, gần gũi cho khách mời cũng như thể hiện sự chỉnh chu của ban tổ chức trong việc trang trí và chào đón các vị khách mời của mình.

Tochucsukienvn.net cung cấp cho bạn các ý tưởng trang trí khác nhau cho hội nghị của mình với chất lượng tốt nhất.Ggiúp bạn dễ dàng cho việc lựa chọn cho hội trường, sân khấu với các kiểu dáng ưng ý nhất, thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo