Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thiết kế họa giấy cho backdrop tiệc cưới

Trong các buổi tiệc cưới, một khung backdrop sẽ thể hiện được chủ đề của buổi tiệc, máu sắc trong tình yêu của cặp đôi qua các giai đoạn khác nhau.

Có nhiều lựa chọn khác nhau với các khung backdrop như vải bạt, backdrop bằng hoa giấy, hoa tươi, bạc nilon hay bằng vải lụa mềm mịn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo về Các loại bàn ghế cần thiết cho buổi tọa đàm.

thiết kế backdrop cho tiệc cưới

Hôm nay, Tochucsukienvn sẽ gửi đến các bạn một mẹo nhỏ để trang trí họa giấy cho các buổi tiệc cưới. Lựa chọn này vừa đơn giản lại không tốn quá nhiều thời gian của bạn trong việc trang trí cũng như bảo quản cho backdrop.

Thiết kế hoa tránh việc cứng nhắc và tạo cảm giác đẹp, thoải mái cho khách mời như lạc vào một rừng hoa. Tiệc cưới đi chung với chủ đề hoa chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả khách mời.

Không chỉ vậy, lợi thế của hoa giả còn ở việc bạn có thể trang tại bất cứ đâu trong tiệc cưới như trần nhà, bàn tiệc cưới, quầy tiếp khách … Những bông hoa xinh xắn này vừa hấp dẫn lại có mức giá khá tiết kiệm so với việc sử dụng hoa thật.

Có hai chất liệu cho bạn lựa chon  khi thiết kế là giấy hoặc vải. Bạn có thể dựa vào tông màu mà bạn thích, tông màu chủ đạo của đám cưới mà lựa chọn làm sao cho phù hợp. Bạn có thể làm thành các bông hoa nhỏ để trên bàn, treo lên lưng ghế và xe hơi đón dâu.

Hướng dẫn thiết kế hoa giả cho đám cưới

Lưu ý là bạn cần có độ tỉ mỉ và khéo tay khi bắt đầu thực hiện việc thiết kế nhé.

Màu chủ đạo của buổi tiệc sẽ định hướng cho bạn việc chọn lựa màu cho hoa. Những màu sắc này bắt đầu từ chính giấy xếp và các màu vải phù hợp với buổi tiệc. Bạn có thể tìm các màu sắc phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình trước khi bắt đầu vào thực hiện.

thiết kế backdrop cho tiệc cưới 2

Dùng 8 miếng vải hoặc giấy từ 20 cm  – 30cm để gấp thành hình đàn xếp.

Tiếp theo đó nối kết những mảnh vải hoặc giấy vào tâm bằng một sợi dây trong suốt. Sau đó cắt đấu miếng vải bằng kéo có thể là hình tròn hoặc là hình nhọn.

Lấy từng miếng vải ra để tạo mẫu hình tròn (hình bóng)

Cuối cùng, móc tâm bằng một sợi dây rồi treo lên trần nhà . Cuối cùng thì bạn đã hoàn thiện được những bông hoa giả để trang trí tuyệt đẹp cho lễ cưới rồi.

Chính những bông hoa xinh xắn này sẽ làm cho khu vực sân khấu cũng như tại bàn tiệc của bạn cảm thấy sự trân trọng, hòa quyện vào không gian vui nhộn của buổi tiệc.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên