Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Làm sao để tổ chức một lễ cưới thu hút

Bạn cảm thấy nhàm chán với một đám cưới kiểu mẫu. Bạn muốn mang đến những gì đặc biệt nhất cho ngày vui của mình. Một tiệc cưới outdoor với dịch vụ cho thuê sân khấu ngoài trời hay một tiệc cưới gia đình ấm cúng và khác biệt chính là ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Một số gợi ý bên dưới sẽ giúp bạn có được tiệc cưới hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế hoa giấy cho backdrop tiệc cưới.

Bạn thích gì cho tiệc cưới của mình?

Được làm điều mình thích trong ngày vui của mình sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nếu có thể, hãy gạt bỏ những kiểu trang trí xưa cũ hay các truyền thống lỗi thời mà trước nay tiệc cưới nào cũng làm.

Tất nhiên, bạn không thể lễ cưới, lễ hỏi theo phong tục Việt Nam nhưng bạn có thể cách tân với các sản phẩm trang trí như sân khấu, cổng hoa, áo dài, khăn trải bàn…

Trước khi bắt tay vào thiết kế môt tiệc cưới cho riêng mình, bạn cần nhìn thấy bức tranh tổng thể. Có thể nó sẽ không phù hợp, không ton sur ton với nhua nhưng bạn hoàn toàn có thể mix chúng lại theo nét riêng từ câu chuyện tình của bạn. Phong cách trang trí của bạn có thể mang nét hiện đại hoặc cổ điển.

Thiết kế backdrop hoa giấy cho tiệc cưới

Không khí thoải mái với một buổi tiệc ngoài trời

Một tiệc cưới tổ chức thành công không nhất thiết bạn phải tốn thật nhiều tiền cho nó. Chỉ cần gia đình, bạn bè đến chung vui và cùng nhau thưởng thức một buổi tiêc ấm cúng và có thể vui vẻ, lăng xả cùng nhau đã là điều tiên quyết cho một tiệc cưới. Bạn có thể nghĩ đến tiệc cưới với sân khấu ngoài trời, nơi các khách mời có thể gần gũi với nhau hơn, cùng thưởng thức trọn vẹn buổi tiệc.

Tiệc cưới tại nhà

Một buổi tiệc cưới tại nhà có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khá vất vả vì phải chuẩn bị nhiều thứ. Tuy nhiên, điều này lại tạo nên sự đơn giản, không quá gò bó cho cô dâu, chú rễ và cả khách mời.

Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, thoải mái trang trí theo sở thích của mình cũng như lựa chọn các món ăn phù hợp mà không bị gò bó như một tiệc cưới tại nhà hàng.

Bên cạnh đó, khi tổ chức tiệc cưới tại nhà, bạn sẽ cảm nhận được không khí ấm cúng khi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng chuẩn bị cho một tiệc cưới hoàn hảo.

Bạn có thể tìm đến các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn về các phong cách trang trí phù hợp cho buổi tiệc cưới của bạn, dù được tổ chức nhà, tại nhà hàng hay tổ chức với không gian ngoài trời.

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà