Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Sự kiện ngoài trời trong mùa mưa bão

Việc tổ chức các hoạt động ngoài trời, dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh cho đến những trang trí ấn tượng đã khá quen thuộc. Đặc biệt là với các bạn trẻ hay những công ty cần không gian ngoài trời cho số lượng nhân viên đông đảo của mình.

Thế nhưng, điều kiêng kỵ nhất của các sự kiên ngoài trời chính là mưa. Bạn đã có kinh nghiệm tổ chức một sự ngoài trời trong mùa mưa bão chưa? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về 5 bước chuyên nghiệp giúp bảo quản dàn loa.

Địa điểm tổ chức

Yêu cầu của việc tìm kiếm địa điểm này sẽ không chỉ dừng lại ở việc chọn được một không gian rộng rãi, thoáng mát, dễ dàng di chuyển cho khách mời của mình nữa. Bạn cần phải tìm được một địa điểm linh hoạt để có thể di dời các vật dụng một cách nhanh chóng nhất mưa xuống.

tổ chức sự kiện ngoài trời trong những ngày mưa bão

Như một trung tâm thương mại, tổ chức các sự kiện ngoài trời tại khoảng sân rộng rãi bên ngoài. Và khi mưa đến, bạn có thể nhanh chóng di dời các vật dụng vào không gian bên trong và tiếp tục cho sự kiện của mình.

Kinh phí

Chi phí tổ chức một sự kiện trong mùa mưa có thể đội lên khá nhiều. Vì bạn cần phải đảm bảo chương trình hoạt động tốt khi trời nắng cũng như đối phó với các cơn mưa bất chợt. Thế nên, đừng quên dự phòng chi phí cho phương án B trong ngày mưa bão nhé!

Sân khấu và âm thanh

Khi thiết kế sân khấu và âm thanh, bạn cần cân nhắc đến yếu tố nhà bạt và các thiết bị che chắn cho dàn âm thanh cũng như hệ thống đèn chiếu sáng. Ngoài ra, phải chuẩn bị sẵn bạt, dù và máy chiếu chống thấm nước và cả máy phát điện dự phòng khi mưa, để mọi thứ có thể diễn ra được thuận lợi.

Đảm bảo âm thanh truyền tốt trong mưa

Trời mưa thường dẫn đến việc âm thanh bị loãng hoặc người nghe không thể tập trung vì tiếng mưa quá ồn. Để tránh việc phân tán âm thanh này, bạn cần nghĩ đến phương án bố trí nhà bạt và các dàn loa âm thanh để phát huy hiệu quả truyền tải tốt nhất.

Có nhiều vấn đề khi tổ chức chương trình ngoài trời bạn cần chuẩn bị tốt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc tổ chức ngoài trời, hãy liên hệ với các đơn vị tổ chức sự kiện để được tư vấn cụ thể về mức chi phí và các phương án đảm bảo cho chương trình của bạn diễn ra suôn sẻ.

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà