Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Quy trình tổ chức lễ khai trương văn phòng chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương văn phòng thì hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói uy tín để được phục vụ chuyên nghiệp từ a tới z.

Sau đây là quy trình tổ chức lễ khai trương văn phòng trọn gói tại công ty sự kiện Ngàn Thông bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm cũng như đánh giá được đâu là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín.

Các bước tổ chức lễ khai trương văn phòng trọn gói

Dưới đây là quy trình tổ chức lễ khai trương văn phòng mà Ngàn Thông triển khai tổ chức sự kiện cho khách hàng:

Bước 1: Thống nhất chủ đề sự kiện khai trương

Sau khi nhận được thông tin khách hàng về nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương văn phòng. Nhân viên tại Ngàn Thông sẽ liên hệ để thống nhất chủ đề sự kiện với khách hàng.

Chủ đề sự kiện có thể gắn với văn hóa doanh nghiệp, do đó nội dung triển khai sẽ xoay quanh yếu tố văn hóa để làm nổi bật là hình ảnh doanh nghiệp trong sự kiện.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản cho sự kiện khai trương

Để lên ý tưởng kịch bản cho sự kiện bạn có thể tham khảo các kịch bản tổ chức sự kiện tại Ngàn Thông. Khi xây dựng kịch bản, phải đảm bảo tính sáng tạo, nhưng bên cạnh đó kịch bản cũng phải xoay quanh chủ đề chính của sự kiện, nội dung rõ ràng, rành mạch. Trong kịch bản cũng phải có cả cách xử lý rủi do sự kiện khai trương văn phòng để đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách thuận lợi. Nếu có sự cố, có thể có hướng giải quyết kịp thời.

Bước 3: Lên danh sách khách mời sự kiện khai trương

Dựa theo quy mô buổi lễ và danh sách khách mời của doanh nghiệp mà Công ty Ngàn Thông sẽ tìm kiếm địa điểm tổ chức hợp lý. Thực hiện in ấn thiệp mời, quà tặng khách hàng nếu phía doanh nghiệp yêu cầu.

Bước 4: Lựa chọn thời gian tổ chức sự kiện khai trương

Thời gian tổ chức sự kiện sẽ do doanh nghiệp quyết định và thông báo với Ngàn Thông. Sau khi thỏa thuận chính xác thời gian và địa điểm tổ chức, công ty Ngàn Thông sẽ lên kế hoạch triển khai sự kiện đảm bảo đáp ứng tiến độ cho sự kiện.

Bước 5: Báo giá chi phí tổ chức khai trương văn phòng

Ngàn Thông sẽ báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương chi tiết cho khách hàng thông qua bảng giá dịch vụ quy định sẵn. Các chi phí có thể bao gồm:

  • Hình ảnh 2d, 3d ảnh thiết kế theo chủ đề để tạo không gian ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp cho sự kiện.
  • Chuẩn bị thiệp mời và tiếp đón khách chu đáo.
  • Chuẩn bị vật tư cho lễ khai trương văn phòng như bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, backdrop, banner, standee, hoa tươi, pháo…
  • Trang trí sự kiện ở khu vực đón khách và khu vực trưng bày sản phẩm…
  • Chuẩn bị nhân sự cho sự kiện bao gồm: MC, ca sĩ, lễ tân, quay phim, chụp ảnh,…
  • Tổ chức tiệc mặn, ngọt theo yêu cầu

Nhân sự của Ngàn Thông sẽ chuẩn bị cho quý khách hàng từ a tới z đảm bảo chi phí tốt nhất. Quý khách hàng có thể nhận báo giá và so sánh giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng Ngàn Thông cam kết có thể làm tốt nhất, tốt hơn so với giá cả và đảm bảo chất lượng.

Bước 6: Tổ chức sự kiện cho khách hàng

Sau khi đã thống nhất tất cả những điều trên, Ngàn Thông sẽ tiến hành tổ chức sự kiện khai trương cho doanh nghiệp như theo hợp đồng đã kí kết.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương văn phòng tại Công ty sự kiện Ngàn Thông

Với 6 bước quy trình tổ chức lễ khai trương văn phòng trên, Ngàn Thông đã triển khai thành công cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương uy tín thì Ngàn Thông chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ưu điểm tại dịch vụ sự kiện khai trương của Ngàn Thông:

  • Ngàn Thông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TPHCM với thâm niêm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Với kinh nghiệm dày dặn và được khách hàng đánh giá cao, quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo do đó bất cứ khách hàng nào đến với chúng tôi cũng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và mang đến sự uy tín cho doanh nghiệp.
  • Ngàn Thông có đầy đủ các hạng mục thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng, sân khấu sự kiện, nhà bạt, dù che… do đó sẽ giúp tối ưu chi phí tổ chức sự kiện.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thông tin chi tiết. Được hỗ trợ lên kịch bản, setup mọi khâu trong quá trình tổ chức sự kiện.

Hy vọng rằng quy trình tổ chức sự kiện khai trương văn phòng được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để triển khai sự kiện chuyên nghiệp, thành công rực rỡ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ngay bây giờ!