Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Nơi bạn có thể thuê âm thanh uy tín chất lượng tốt cho sự kiện của bạn

Ngày nay khoa học- công nghệ tiên tiến phát triển cho ra và phát triển các sản phẩm làm phương tiện để đưa con người lại gần nhau hơn và trao đổi kiến thức. Trong các sự kiện truyền thông của một nhà trường, một công ti, hay một đoàn nghệ thuật đều không thể thiếu âm thanh ánh sáng. Bạn sắp tổ chức một sự kiện ư ? nếu đúng thì đừng do dự mà hãy tới với Tổ chức sự kiện Ngàn Thông chúng tôi chuyên thuê âm thanh ánh sáng uy tín của khách hàng cả nước.

Thuê âm thanh ánh sáng ở TP.HCM của Ngàn Thông đem lại những điều gì cho sự kiện của bạn.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng được sử dụng trong đa dạng các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Với âm thanh, chúng tôi đem đến những sản phẩm như: loa, bộ điều chỉnh âmly, các thiết bị xử lý tín hiệu, mic không dây chất lượng và chuyên nghiệp. Với đa dạng công xuất lớn nhỏ nên chúng được đem đến nhiều những sự kiện khác nhau. Ví dụ như các sự kiện nhỏ như là: sinh nhật, đám cưới, hay các bữa tiệc bên gia đình và anh em tạo nên những không khí vui vẻ, sôi động với chất lượng âm thanh cao và được hướng dẫn sử dụng chi tiết nên việc điều chỉnh trong các bữa tiệc là rất đơn giản.

Các sự kiện lớn hơn với mục đích tuyên truyền và quảng bá rộng chúng tôi cũng có cho thuê âm thanh dành cho sự kiện lớn, với công xuất lớn hơn, bộ điều kiển với các phím tinh chỉnh tinh vi hiện đại. Âm thanh được phát ra với cường độ mạnh mẽ, nhưng vẫn đảm bảo về độ rõ và dễ nghe, bộ mic có kèm âmly với độ nhạy bén cao cùng khả năng lọc âm cao đem lại âm thanh sống động và đầy chân thực.

Thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao
Thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao

Với ánh sáng, đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng của một sự kiện. thường những sự kiện lớn ánh sáng cũng là một vấn đề vô cùng thiết yếu. Trên sân khấu những tiết mục trình diễn vào ban đêm như kịch sân khấu, chèo, cải lương,… là những môn nghệ thuật ban đêm yêu cầu một điều kiện ánh sáng cao nên những chiếc đèn sân khấu công xuất lớn sẽ được chúng tôi đem đến sự kiện của bạn. Còn riêng với các buổi liên hoan cỡ nhỏ chúng tôi cũng có gói thuê ánh sáng cho bữa tiệc nhỏ , đó là các chiếc đèn trang trí đủ sắc màu lấp lánh lung linh tạo một không gian thoải mái chơi đùa vui vẻ và thân mật.

Thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao
Thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao

Nếu như bạn có nhu cầu thuê ngay một bộ âm thanh ánh sáng cho sự kiện, hãy đến với Tổ chức sự kiện Ngàn Thông để có dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất tại TP.HCM.

Xem thêm: Tìm và thuê một dàn âm thanh và ánh sáng cho sân khấu chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên