Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Làm sao lựa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện

Muốn lựa chọn được một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp, bạn nên tham khảo từ nhu cầu tổ chức của khách hàng cũng như chủ đề của sự kiện để có thể lựa chọn được địa điểm phù hợp. Từ việc chỉnh chu trong bố trí sân khấu cho đến các dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu chuyên nghiệp bạn sẽ chọn được địa điểm phù hợp.

Địa điểm tổ chức đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một chương trình. Chỉ khi khách tham dự của bạn cảm thấy thoải mái, chủ đề buổi tiệc được thể hiện rõ nét cũng không gian tiệc ấn tượng thì bạn đã hết sức thành công trong chương trình của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Các lưu ý khi căn chỉnh dàn karaoke.

Các tiêu chí lựa chọn địa điểm

Bạn nên thống nhất ngay từ đầu về địa điểm tổ chức, trong nhà hay ngoài trời

Với các địa điểm trong nhà, chắc chắn sảnh lớn của khách sạn hay các phòng hội nghị và hội thảo là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hình thức này thích hợp cho các sự kiện cần trang trọng và có sử dụng nhiều về âm thanh, hình ảnh, máy chiếu.

Làm sao lựa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện

Đối với các buổi tiệc cần sự năng động, giao lưu và không khí thoải mái hơn, bạn có thể nghĩ đến các địa điểm tổ chức ngoài trời. Không gian thoáng đãng cùng sân khấu rộng lớn chắc chắn sẽ truyền tải được hết nội dung của chương trình.

Không chỉ vậy, sân khấu ngoài trời đem lại bầu không khí trẻ trung và năng động hơn. Thích hợp cho giới trẻ hay các buổi teambuilding, đại nhạc hội.

Số lượng  khách tham dự sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa điểm của bạn

Nếu số lượng khách mời lớn, chắc chắn  một sảnh khách sạn sẽ thích hợp hơn là phòng hội nghị nhỏ ngột ngạt. Tuy nhiên, số lượng khách của bạn chỉ 20 – 30 người và cần một không gian gần gũi, thân mât, bạn nên chọn phòng hội.

Cách thức này cũng có thể áp dụng khi bạn lựa chọn các không gian ngoài trời cho sự kiện của mình.

Đối tượng khách hàng tham dự

Các khách mời là đối tượng yêu thích sự sang trọng, bạn nên lưa chọn các địa điểm tổ chức trang trọng. Tuy nhiên, với các buổi hòa nhạc cần sự năng động và trẻ trung, bạn có thể cân nhắc đối với các địa điểm tổ chức của mình.

Bên cạnh đó, khi lưa chọn các địa điểm tổ chức bạn nên quan tâm đến chi phí cũng như các yếu tố thời tiết, chủ đề và cách thức trang trí mà bạn mong muốn. Nếu khoảng thời gian bạn tổ chức tiệc hay diễn ra các trận mưa, bạn nên chọn địa điểm trong nhà để đảm bảo an toàn cho chương trình của mình.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo