Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty 

Để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ấn tượng, thành công, tiết kiệm chi phí. Hãy đến với Ngàn Thông. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị cho hoạt động đãi tiệc một cách chu đáo. Ngàn Thông có đội ngũ ekip chuyên về sự kiện đãi tiệc. Có kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty đầy đủ các hạng mục: tổ chức sự kiện, cho thuê như bàn ghế, âm thanh, ánh sáng…

Xác định nội dung chính của chương trình tiệc cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm của công ty bao gồm những nội dung sau:

  • Báo cáo tổng kết những thành tích đạt được của 1 năm. Biểu dương khen thưởng và khuyến khích những cán bộ nhân viên đã làm tốt.
  • Các hoạt động văn nghệ, ca múa hát… tạo không gian sôi động, vui tươi cho bữa tiệc
  • Tiệc liên hoan, ăn uống: tri ân sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên. Cũng là cơ hội để nhân viên thêm gần gũi, gắn bó và hiểu nhau hơn.

kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Sau khi xác định được nội dung chính của buổi tiệc. Công việc tiếp theo đó là lên kế hoạch về thời gian, địa điểm tổ chức tiệc. Tùy theo quy mô tổ chức để tìm kiếm địa điểm phù hợp. 

Lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Theo kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty của Ngàn Thông. Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên sẽ có thể diễn ra như sau:

  • Tổ chức bữa tiệc ăn uống tại nhà hàng, khách sạn
  • Tổ chức tiệc buffet thân mật ngoài trời kết hợp với teambuilding, văn nghệ…

Tổ chức tiệc ăn uống

Nếu công ty bạn muốn tổ chức tiệc ăn uống hãy chọn địa điểm tổ chức tại khách sạn hoặc nhà hàng. Không gian nhà hàng và khách sạn sang trọng, có dịch vụ đãi tiệc chuyên nghiệp. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về khâu chuẩn bị.

Để bữa tiệc được diễn ra thuận lợi. Bạn cần ước tính số lượng người tham gia để thuê địa điểm có không gian phù hợp. Tại TPHCM, Hà Nội đều có nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị lớn cho thuê địa điểm tổ chức tiệc. Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm rồi đưa ra lựa chọn. 

kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Tổ chức ăn uống ngoài trời kết hợp teambuilding

Nếu công ty bạn muốn tổ chức teambuilding thì bữa tiệc ngoài trời tại không gian resort sẽ phù hợp hơn. Tạo chương trình tiệc cuối năm kết hợp với teambuilding sẽ vô cùng thú vị. Bữa tiệc giúp các nhân viên thân thiết và hiểu nhau hơn.

Tất nhiên, việc lên kế hoạch cho teambuilding sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Khi tổ chức sự kiện ngoài trời bạn còn nên có phương án B cho các trường hợp mưa, nắng gắt… Có dù bạt che mưa nắng, bàn ghế đãi tiệc, âm thanh, ánh sáng sôi động,…

kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Thuê dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm

Để tối ưu thời gian, chi phí và đảm bảo bữa tiệc thành công, hấp dẫn. Hầu hết các doanh nghiệp đều quyết định chọn thuê dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm cho công ty.

Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Công ty dịch vụ có giàu kinh nghiệm tổ chức sự kiện
  • Được hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Tối ưu thời gian chi phí…

Vậy nên, nếu bạn gặp khó khăn khi chuẩn bị và tổ chức tiệc cuối năm công ty. Bạn hãy chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Ngàn Thông. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị và lên kế hoạch tổ chức sự kiện từ a tới z. 

Tất cả những hạng mục này đều được Ngàn Thông cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân sự lớn, làm việc rất tận tình và chuyên nghiệp. 

Với sự dày dặn kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tổ chức đãi tiệc cuối năm Ngàn Thông. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ ngay nhé!

 

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà