Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kế hoạch tổ chức họp báo, hội nghị

Một buổi họp báo, hội nghị có thể mang lại sự thành công ngoài mong đợi cho bạn nếu được tổ chức với sự tươm tất, chu đáo. Việc liên hệ với dịch vụ cho thuê bàn ghế họp báo, các dịch vụ đèn, lưa chọn vị trí… là phần quan trọng nhất của một buổi họp báo

Bạn có thể tham khảo ngay kế hoạch tổ chức một buổi họp báo, hội nghị hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Vì sao phải múa lân khai trương?

Cho thuê bàn ghế họp báo, hội nghị

B1: Xác định chủ đề hội nghị

Có thể căn cứ vào mục đích hội nghị, chủ đề buổi họp báo để lựa chọn phong cách thiết kế, các loại bàn ghế phù hợp với không khí của hội nghị. Phong cách nghiêm túc, thông dụng hay các buổi hội nghị cần sự trao đổi, di chuyển qua lại giữa các dãy bàn với nhau.

B2: Lên kế hoạch tổ chức hội nghị

Bao gồm các thông tin như mục đích hội nghị, nội dung cuộc họp, thời gian & địa điểm tổ chức, kinh phí dự trù buổi họp, các đơn vị tham gia, lên kế hoạch phối hợp tổ chức, kế hoạch khách mời, chương trình của hội nghị cũng như chuẩn bị nội dung cho buổi khai mạc, bế mạc…

Cho thuê bàn ghế họp báo, hội nghị 2

B3: Chuẩn bị các công đoạn ban đầu

Bạn cần chuẩn bị tốt việc truyền thông, quảng cáo, các tài liệu in ấn, poster, thư mời. Chuẩn bị tốt trong việc trang trí phòng họp như khẩu hiệu, trang thiết bị, nội thất….

Bên cạnh đó, có thể liên hệ với các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, tea break khi cần thiết.

B4: Tổ chức họp báo, hội thảo

Khi buổi lễ bắt đầu, cần chuẩn bị tốt khâu đón tiếp đại biểu, phát tài liệu và hướng dẫn khách mời vào đúng vị trí của mình.

B5: Kết thúc buổi họp báo

Bạn nên lưu ý việc ghi biên bản hội nghị, hội thảo cũng như các ý kiến của ban chỉ đạo.

Cho thuê bàn ghế họp báo, hội nghị 3

B6: Xử lý thông tin cuộc họp

Đánh giá nội dung buổi họp báo, hội nghị và đưa ra các kiến nghị cho buổi họp tiếp theo.

B7: Đánh giá hiệu quả của buổi họp.

Với các bước tổ chức hội nghị trên kết hợp cùng sư khéo léo và chu đáo của bạn, chắc chắn buổi họp báo sẽ diễn ra suôn sẻ, mang lại sự hài lòng cho khách mời cũng bạn tổ chức. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt hơn về các bước tổ chức buổi họp báo, hội nghị và liên hệ được với các dịch vụ cho thuê bàn ghế họp báo, bộ phận tổ chức tiệc chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo