Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Dàn âm thanh chuẩn cho tiệc cưới

Hòa nhịp vào không khí hạnh phúc và lung linh của tiệc cưới, chắc chắn không thể nào thiếu một dàn âm thanh tiệc cưới cực chất. Những bản nhạc sôi động sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc không  chỉ cho đôi tân lang, tân nương mà còn lan tỏa đến các vị khách mời của bạn.

Bạn đã biết các thiết bị chuẩn nhất, cần thiết nhất cho một dàn âm thanh tiệc cưới chưa? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế sân khấu cho các chương trình nghệ thuật.

Yêu cầu của một dàn âm thanh chuyên nghiệp

Bạn cần lựa các thiết bị đạt tiêu chuẩn nhập khẩu, bên cạnh đó cần kiểm tra về độ bền cơ học của thiết bị, đảm bảo chịu được va đập cũng như an toàn khi di chuyển.

Không chỉ vậy, với một  dàn âm thanh tiệc cưới, cần đảm bảo về độ thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của khách hàng để đến một không gian âm nhạc hài hào và ấn tượng.

Dàn âm thanh chuẩn cho tiệc cưới

Các thiết bị chính cho dàn âm thanh

Các dàn âm thanh cho tiệc cưới hay hệ thống âm thanh lớn đều bao gồm các thiết bị: loa, amply công suất, bàn mixer, equalizer, micro.

Cách chọn loa cho hệ thống âm thanh

Hệ thống loa được chia làm hai loại: loa toàn dải và loa siêu trầm. Bạn có thể chọn số lượng loa phù hợp với vị trí lắp đặt cũng các chức năng mà loa cần hỗ trợ.

Mức giá của dàn loa này dao động từ 20 – 30 triêu, tùy vào công suất và độ nổi tiếng của thương hiệu. Khi chọn mua, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc nghe thử và đánh giá tỉ mỉ trước khi chọn cho mình một thiết bị phù hợp.

Cục đẩy công suất

Thiết bị này có tác dụng đẩy công suất cho dàn loa, bạn nên chọn loại phù hợp với công suất của dàn loa cũng như có khả năng chống va đập khi di chuyển.

Bàn mixer

Để tạo sự hài hòa và kết nối giữa các thiết bị như micro, đàn, trống, nhạc máy tính để tạo nên những tiếng  nhạc du dương nhất cho buổi tiệc, bạn cần đến bàn mixer.

Equalizer

Equalizer có nhiệm vụ điều chỉnh loa đến với những âm tần khó khăn nhất. Điều này giúp tiếng bass trầm hơn, tiếng tress thánh thót hơn và tiếng loa trung sáng hơn.

Micro

Bạn có thể chọn micro có dây hoặc không dây tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, với các tiệc cưới ngoài trời hay những sân khấu nhỏ, cần sư gọn nhẹ, bạn nên chọn micro không dây. Cần lưu ý tùy chỉnh cẩn thận các thiết bị để tránh hiện tượng bị mất kết nối giữa micro không dây với amply và loa.

Chọn ngay các dàn âm thanh cực chuẩn để đem lại bầu không khí vui nhộn và ấn tượng nhất cho tiệc cưới của mình.

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên