Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Chọn mua loa ngoài trời chất lượng

Các buổi tiệc ngoài trời sẽ mang lại không gian rộng rãi, vui vẻ cho các khách mời trong buổi tiệc. Cảm giác hòa mình vào thiên nhiên kết hợp với hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp sẽ mang lại không gian thoải mái, giảm những căng thẳng mệt mỏi của công việc.

Tuy nhiên, để chọn mua một dàn loa chất lượng cho hệ thống âm thanh ngoài trời là điều không hề đơn giản. Cùng tìm hiểu các bí kíp giúp bạn chọn mua một hệ thống âm thanh chất lượng cho việc giải trí ngoài trời của mình nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Máy tạo khói chuyên nghiệp cho sân khấu.

Tùy vào mục đích sử dụng của hệ thống loa ngoài trời, bạn có thể chọn các loại loa phù hợp:

Hệ thống âm thanh phục vụ cho việc giảng dạy ngoài trời

Hệ thống loa nén là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể cố định vị trí cho hệ thống này, khả năng chống chịu nắng mưa tốt, chất lượng nhựa tổng hợp giúp đảm bảo tuổi thọ của dàn loa hơn.

Chọn mua loa ngoài trời chất lượng

Hệ thống âm thanh phục vụ các chương trình ngoài trời, tiệc cưới

Với yêu cầu cao của một chương trình biểu diễn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho một dàn âm thanh. Bạn có thể trang bị thêm các thiết bị phụ trợ để tiện lợi cho việc di chuyển.

Hệ thống âm thanh cho các quán café sân vườn

Dàn loa toa là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Các vị trí đặt lắp đặt loa phù hợp cho dàn âm thanh ngoài trời

Bạn có thể tìm vị trí đặt loa phù hợp bằng cách chơi nhạc trực tiếp từ loa nhỏ điện thoại và sau đó đặt điện thoại của bạn vào một ly rỗng hoặc cái chén, thử xem kiểu đặt nào sẽ cho âm thanh lớn hơn và lớn hơn được bao nhiêu.

Nếu bạn gắn loa dưới một mái hiên nhô ra, hãy đặt nó gần bức tường, hoặc tốt nhất là nằm trong góc. Điều này sẽ giúp bảo vệ loa khỏi tác động của thời tiết, tăng chất lượng âm thanh, âm lượng, và phản xạ bass.

Chiều cao thông thường của dàn loa ngoài trời là khoảng 3m để đảm bảo âm thanh phát ra không gây chói tai và khó chịu cho người nghe.

Để chọn được một dàn loa phù hợp, bạn cần được nghe và cảm nhận với các loại loa và thương hiệu khác nhau để chọn ra được môt dàn loa chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm tra được điều này, nên dựa vào vị trí và nhu cầu sử dụng để chọn được loại loa và thương hiệu mà bạn tin tưởng nhất.

Bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu loa phù hợp cũng như cách bố trí ấn tượng và độc đáo để mang lại không gian giải trí hoàn hảo cho bạn.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên