Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê thú nhún cao cấp giá rẻ- Đồ chơi tuyệt vời cho bé

Nhà trường, các doanh nghiệp hay công ty ngày nay rất quan tâm tới việc tổ chức sự kiện vui chơi cho trẻ nhỏ. Bạn đang băn khoăn vì không biết nên sử dụng loại đồ chơi nào cho bé ở độ tuổi mầm non. Ngàn Thông xin gợi ý một mẫu đồ chơi rất thích hợp đó là thú nhún. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá thú nhún và dịch vụ cho thuê thú nhún giá rẻ ngay sau đây nhé.

Thú nhún là gì? 

thuê thú nhún

Mẫu đồ chơi phổ biến nhất tại các công viên hay các trường mầm non đó là thú nhún. Đây là một sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh hiện nay lựa chọn cho trẻ nhỏ từ 2 đến 5 tuổi. Thú nhún là những mô hình con thú được gắn trên trục lò xo hay động cơ để tạo chuyển động nhún cho người chơi.

Hiện nay, thú nhún được xuất hiện trên thị trường với 2 mẫu rất thông dụng đó là : 

 • Thú nhún điện
 • Thú nhún lò xo.

Ngàn Thông có dịch vụ cho thuê thú nhún cũng đem tới cho bạn 2 mẫu sản phẩm trên. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hai loại thú nhún này nhé.

Thú nhún lò xo

thú nhún

Cấu tạo 

Mẫu thú nhún lò xo có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

 • Phần mô hình con thú: được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn với trẻ. Tay cầm bằng cao su, bề mặt thú nhún được phủ một lớp sơn bóng mịn.  Mỗi mô hình đều được thiết kế có bệ để chân cho bé, đảm bảo an toàn khi chơi.
 • Lò xo nhún: Đây là bộ phận tạo nên chuyển động nhún của sản phẩm thú nhún lò xo. Vật liệu cấu tạo nên lò xo là kim loại cao cấp có đường kính tiết diện 20 mm. Cấu trúc lò xo có độ cứng hợp lý( người lớn cũng có thể chơi)  đảm bảo độ nhún và an toàn khi bé sử dụng.  
 • Đế thú nhún: Là phần được bắt nở và ốc vít với đất để tạo điểm cố định vững vàng. Bé có thể an tâm chơi mà không lo bị đổ hay ngã. 

Cách chơi thú nhún lò xo

thú nhún

Chơi thú nhún vô cùng đơn giản, bé có thể cảm nhận cách chơi ngay khi vừa ngồi vào. Bé chỉ cần chuyển người là thú nhún có thể chuyển mình theo bé. Chiếc lò xo có độ nhạy nhún tốt cho bé cảm giác như đang cưỡi trên những con thú thật sự.

Thú nhún điện

thú nhún

Cấu tạo 

Thú nhún điện là một sản phẩm hiện đại hơn được cải tiến với động cơ và đèn LED trang trí, và âm thanh. Cấu tạo của thú nhún điện gồm 3 phần chính:

 • Mô hình thú nhún: Có bộ phận tay cầm, máng để chân và phần ghế ngồi có đệm mút. Ngoài ra, thú nhún điện còn có thêm LED trang trí bên ngoài làm cho những con thú sáng rực rỡ thu hút các bé nhiều hơn.
 • Phần động cơ chuyển động: Thú nhún điện có động cơ chuyển động kín bên trong con thú. Với chu kì chuyển động đã được lập trình sẵn như: lượn sóng, sang trái phải,…, đưa đến cho bé cảm giác mới lạ và thú vị hơn. 
 • Phần đế: khác với thú nhún lò xo, thú nhún điện không được cố định trên mặt đất. Thay vào đó, phần đế được sử dụng để chứa nguồn ác- quy và các hệ thống động cơ. Do vậy phần đế có khối lượng lớn có thể giữ được an toàn cho bé khi chơi.

Cách chơi thú nhún

Thú nhún điện chơi rất dễ vì bạn chỉ cần bật nguồn điện và thú nhún sẽ hoạt động. Bé có thể vừa chơi vừa được nghe nhạc từ thú nhún rất vui nhộn.

Cho thuê thú nhún cao cấp tại Ngàn Thông

Ngàn Thông chuyên cung cấp, cho thuê thú nhún lò xo, thú nhún điện cao cấp hiện đại. Bạn có thể yên tâm về chất lượng thú nhún của chúng tôi bởi:

 • Các sản phẩm có độ mới cao, màu sắc tươi sáng, chất liệu an toàn với trẻ.
 • Đa dạng kiểu dáng con thú cho bạn lựa chọn: cá voi, ngựa, thỏ, thiên nga,…
 • Các sản phẩm có sẵn đầy đủ các phụ kiện: ác-quy, ốc,vít, nở.
 • Ngàn Thông vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho bạn.
 • Giá thuê thú nhún vô cùng ưu đãi.

Nếu như bạn muốn tổ chức vui chơi cho các bé với thú nhún thì hãy liên hệ với Ngàn Thông. Mọi yêu cầu tư vấn và giải đáp khách hàng hãy gửi tới hòm thư: lienhe@nganthong.vn. Khách hàng có thể liên hệ hotline 0903 347 499 để đặt hàng với cho thuê thú nhún Ngàn Thông. 

Xem thêm: Cho thuê đồ chơi trẻ em