Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê múa lân khai trương chuyên nghiệp tphcm

Lân là một vị thần thú của người Phương Đông chúng ta. Nó mang nét đẹp của một đấng trượng phu, một vị thần ban tài phát lộc,… Chính vì thế múa lân được chọn để biểu diễn vào các dịp lễ lớn nhỏ trong đời sống như: tết nguyên đán, trung thu, lễ khai trương và động thổ,…. Trong đó lễ khai trương là một dịp rất phù hợp để biểu diễn múa lân với mong muốn đón nhiều may mắn, tài lộc. Sau đây hãy cùng Ngàn Thông tìm hiểu đôi chút về ý nghĩa của múa lân khai trương và dịch vụ cho thuê múa lân chuyên nghiệp Ngàn Thông nhé.

Cho thuê múa lân có ý nghĩa gì đối với lễ khai trương?

Ngày nay múa lân phổ biến nhất là trong lễ khai trương, động thổ của các doanh nghiệp trong nước. Biểu diễn múa lân trong ngày khai trương đem lại nhiều sự tốt đẹp như:

 • Đem đến một tiết mục mở đầu đầy hứng khởi nhộn nhịp. Tạo một tín hiệu tốt lành cho sự thành lập của doanh nghiệp và công ty.
 • Tạo niềm vui cho mọi người tham dự lễ khai trương. Góp thêm không khí của sự đầm ấm đoàn kết nhờ vào bài múa lân mang linh hồn của dân tộc.
 • Mang tới sự may mắn thịnh vượng cho các dự án kinh doanh mới, công trình mới.
cho thuê múa lân
Múa lân đem lại không khí tràn đầy sức sống và niềm hân hoan

Bạn cũng muốn có tiết mục múa lân cho lễ khai trương của mình. Hãy cùng Ngàn Thông tìm hiểu cách chọn bài múa lân lễ khai trương nhé.

Chọn bài múa lân hay phù hợp với lễ khai trương

Múa lân vốn là một tiết mục nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn, phù hợp với người dân Việt. Tuy vậy bạn cũng nên cân nhắc để chọn ra một bài múa có ý nghĩa và thích hợp với sự kiện của mình nhất. Ngàn Thông – cho thuê múa lân khai trương có 5 gợi ý cho tiết mục múa lân lễ khai trương của bạn như sau.

1. Độc chiếm ngao đầu

cho thuê múa lân
Tiết mục múa Độc Chiếm Ngao Đầu

Một con lân biểu diễn trên sân khấu là điều nổi bật nhất trong bài múa “Độc chiếm ngao đầu”. Với một số động tác được miêu tả như:

 • “Tả xung, hữu đột” thể hiện cho sự mạnh mẽ trong động tác của bài múa lân. Thể hiện một khí thế hùng dũng hiên ngang của chú lân.
 • “Bộ pháp hùng dũng, tiến thoái nhịp nhàng”: là tính cách như những vị tướng anh dũng trong lịch sử. Vừa có khí chất của một đấng trượng phu lại vừa uyển chuyển dẻo dai trong từng cử chỉ. Tiến thoái nhịp nhàng thể hiện sự khéo léo tinh nhanh và đẹp mắt trong từng động tác.
 • Bài múa còn có những màn leo trèo, nhảy cao hết sức đẹp mắt và ngoạn mục.

=> Nói chung, bài múa “Độc chiếm ngao đầu” rất phù hợp với những lễ khai trương doanh nghiệp. Nó thể hiện cho ý chí kiên cường, sự bền bỉ quyết tâm nhất định sẽ đem lại những điều tốt lành như những chú lân.

2. Song hỷ

cho thuê múa lân
Bài múa lân Song Hỷ cho lễ khai trương

Bài múa với 2 chú lân màu vàng và màu đỏ. Mang trong mình khí chất của sự hoan hỉ, tươi vui. “Song hỷ” tượng trưng cho sự tâm đầu ý hợp của hai chú lân, chúng mừng rỡ khi bên nhau và cùng nhau nhảy múa những điệu múa lan tỏa niềm tin và sức sống.

Bài múa này được biết đến là một bài múa của sự hòa hợp, ăn ý giữa trời và đất. Thể hiện cho sự thấu hiểu và yêu thương giữa con người với nhau. Đặc biệt trong lễ khai trương, bài múa thể hiện cho sự hợp tác làm ăn tốt đẹp giữa các đối tác. Cùng nhau vươn lên và phát triển thịnh vượng trong mọi hoạt động của mình.

=> Bài múa Song hỷ rất phù hợp với sự kiện khai trương bởi nó thể hiện cho sự đoàn kết của công ty bạn và những dối tác làm ăn với nhau.

3. Tam tinh

Ba chú lân màu: đỏ, vàng, đen tượng trưng cho 3 mong cầu về Phúc, Lộc, Thọ. Bài múa lân này rất phù hợp trong dịp khai trương và động thổ với 3 chữ:

 • “Phúc” là chú lân màu đỏ thể hiện cho sự may mắn trong làm ăn của doanh nghiệp.
 • “Lộc” là màu vàng của chú lân thứ 2 tượng trưng cho những điều thành tựu của doanh nghiệp dồi dào.
 • “Thọ” được biểu diễn với chú lân màu đen. Thể hiện cho sự bền vững trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

4. Tam anh

Cũng là bài múa với 3 chú lân màu đỏ, vàng và đen nhưng tượng trưng cho 3 vị anh hùng của dân tộc đó là: Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi. Họ là 3 vị tướng có trí lớn, vừa gắn bó yêu thương nhau như anh em ruột thịt.

Bài múa nói lên tình bạn hữu sâu đậm tượng trưng cho sự hợp tác gắn bó trong làm ăn của các doanh nghiệp ngày nay. Vì thế bài múa lân : “Tam Anh” rất thích hợp trong cả lễ khai trương và động thổ.

5. Tứ quý hưng long

cho thuê múa lân
Tiết mục tứ quý hưng long

Cuối cùng là bài múa với 4 chú lân với 4 màu: Đỏ, Vàng, Xanh, Trắng.

 • Tứ quý mang ý chỉ 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Với 4 chú lan tương ứng màu Vàng, Đỏ, Xanh và Trắng.
 • Hưng long thể hiện cho sự phát triển mạnh mẽ cùng với sự thuận hòa của đát trời.
 • Tứ quý hưng long thể hiện cho mong ước mọi việc sẽ được hưng thịnh với sự ủng hộ của đất trời vả 4 mùa trong năm đều thuận lợi.

=> Vì vậy bài múa “Tứ quý hưng long” sẽ rất thích hợp cho những buổi lễ động thổ, khánh thành.

Trên đây là một số gợi ý về dịch vụ cho thuê múa lễ khai trương của Ngàn Thông. Nếu bạn muốn thuê biểu diễn múa lân vè sự kiện của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: .

Xem thêm: Giới thiệu đoàn múa lân Ngàn Thông đem tới thịnh vượng và may mắn