Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê loa tay

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG

Website: www.tochucsukienvn.net

Địachỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.

Liên Hệ: (08) 37 715 119- (08) 37 752 257

Ngàn Thông cung cấp cho thuê và bán những thiết bị âm thanh ánh sáng, sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Công ty chuyên về lĩnh vực âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng.

 LOA CẦM TAY :

Nếu công việc đòi hỏi phải nói giữa đám đông lớn với thời gian dài thì với việc nói không sẽ tốn năng lượng đồng thời không truyền đạt đủ mạnh đến người nghe thì loa cầm tay có thể giải quyết được vì khả năng phát song âm thanh trong phạm vi 400m với tần số âm thanh lớn.
Loa cầm tay còn gọi là loa phóng thanh cầm tay là dòng loa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay ,sử dụng để hướng dẫn thuyết minh trong trường học, hội thảo, quảng trường, hướng dẫn du lịch,tổ chức an ninh giao thông, sinh viên, team budinh,….

Loa cầm tay với tính năng tiện ích, nhỏ gọn, tay cầm chắc, không dây, dùng pin có thể sử dụng trong thời gian dài lên tới 8-10 tiếng không làm gián đoạn công việc.

Một đặc điểm cần nhắc tới của loa cầm tay là khả năng ghi âm và còi báo động rất hữu ích trong việc tổ chức sự kiện và nhiều lĩnh vực khác.

 LOA KÉO DI ĐỘNG:
Hệ thống âm thanh cơ bản bao gồm amplifier (bộ khuếch âm), mixer, loa, micro. Và tất cả những thành phân cồng kềnh trên đã được nhà sản xuất khéo léo tối giản hóa đưa vào trong cùng 1 thùng loa di động nhỏ, gọn, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Với tính năng này, sự tiện lợi và đơn giản sẽ được đẩy lên tối đa, chỉ cần 1 USB (hoặc thẻ nhớ) hay 1 dây nối AV đơn giản có đầu jack 3,5mm (cho di động hoặc máy tính bảng) thì bạn có thể thoái mái thưởng thức âm nhạc qua loa di động 120W. Ngoài ra, loa còn có ưu điểm nữa là có thể di chuyển rất dễ dàng nhờ có bánh xe di động.

Ngàn Thông chuyên cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh hiện đại phục vụ lễ động thổ, khai trương, khánh thành, hội nghị hội thảo, hoạt động activition, tổ chức ca nhạc, karoake, biểu diễn thời trang, các thương hiệu danh tiếng một giá cả hợp lý, lắp đặt thiết bị tận nơi, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Là đơn vi chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng với chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp, với thái độ hòa nhã, lịch sự mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ ưng ý nhất đối với quý khách hàng.

Thiết bị phong phú và luôn sẵn có, chuyên cho thuê các loại loa giá rẻ chất lượng.
Đội ngũ nhân viên năng động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn tôn trọng và hợp tác tuyệt đối với khách hàng.

Cho thuê loa tay

Cho thuê loa tay 2

Cho thuê loa tay Ngàn Thông

Cho thuê loa tay Ngàn Thông 2

Cho thuê loa tay Ngàn Thông 3

Cho thuê loa tay chuyên nghiệp

Cho thuê loa tay chuyên nghiệp 2

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm