Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê lều xếp – nhà lều

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG

Website: www.tochucsukienvn.net

Địachỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.

Trong  một số sự kiện nhỏ hay gian hàng giới thiệu sản phẩm , hội họp….làm ngoài trời mà không gian và chi phí hạn chế thì lều xếp là giải pháp tốt nhất. Với nhiều tính năng tiện lợi mà chi phí đầu tư thấp nên lều xếp di động đang dần được sử dụng rộng rãi vì tính tiện ích và linh hoạt.

Lều xếp đi động hay còn gọi là nhà lều bánh ú là giải pháp tối ưu cho những sự kiện mà bạn cần sự tiện lợi, lắp ráp nhanh, di chuyển gọn gàng và chi phí không nhiều. tạo cảm giác linh hoạt trong việc mua bán, tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao, đa dạng về màu sắc cũng như kích thước

Sử dụng lều xếp, bạn có thể dễ dàng lắp ghép khi có nhu cầu sử dụng cũng như tháo giỡ nhanh chóng, dễ dàng khi không cần dùng nữa. Cho thuê nhà lều bánh ú có nhiều kích thước phù hợp theo nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lý. Kích thước 2m x 2m, 3m x 3m, 3m x 4.5m, 4m x 6m…. Trụ cao 3m hoặc 2,4m, đỉnh cao 1m, các ống sắt phi 42 x 1,2mm, co nối phi 49x2mm, khung nhà lều được sản xuất bằng thép sơn tĩnh điện bền – đẹp, màu ghi.,vải bạt Polyester phủ nhựa chống thấm nhiều màu sắc.

Với màu trắng trang nhã, dễ dàng tạo nên một không gian mở hoặc màu xanh lá, màu xanh da trời, màu trắng, màu vàng, màu đỏ,…để tạo nên sự khách biệt của bạn. Chất liệu bền và chắc chắn giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng ngoài trời mà không lo mưa, nắng hay gió.

Khi sử dụng xong chỉ cần tháo chốt và hạ xuống thì lều xếp thu lại chỉ còn đường kính 0.4m ( vừa một vòng tay ) , và dễ dàng di chuyển, cất giữ. Khi sử dụng chỉ cần một động tác kéo lên, gài chốt ( chỉ mất 30s) là đã bung ra và sử dụng, liên kết bằng co nối ở chân và đỉnh nên rất chắc chắn, hơn nữa ống sắt lớn, nên quý khách an tâm về độ an toàn.

Ngàn Thông cho thuê nhà bạt di động không chỉ là một không gian đơn thuần để che nắng, che mưa mà còn tạo nên sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho sự kiện.

Đến với Ngàn Thông bạn hoàn toàn yên tâm  về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Ngàn Thông luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng lẫn chi phí cho khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm Ngàn Thông tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ không thất vọng khi chọn chúng tôi là nhà cung cấp.

Cho thuê lều xếp – nhà lều

Cho thuê lều xếp – nhà lều 2

Cho thuê lều xếp – nhà lều 3

Cho thuê lều xếp – nhà lều 4

Cho thuê lều xếp – nhà lều 5

Cho thuê lều xếp – nhà lều Ngàn Thông

Cho thuê lều xếp – nhà lều Ngàn Thông 2

Cho thuê lều xếp – nhà lều Ngàn Thông 3

Cho thuê lều xếp – nhà lều Ngàn Thông 4

Cho thuê lều xếp – nhà lều Ngàn Thông 5

Cho thuê lều xếp – nhà lều ngoài trời

Cho thuê lều xếp – nhà lều ngoài trời 2

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm