Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê loa kéo hcm hiện đại đa năng và hát karaoke rất hay

Từ lâu, loa kéo đã nắm một thị trường sử dụng rất đông đảo trên thị trường. Các bạn trẻ yêu thích loa kéo bởi vì nó có thể chuyển dời vị trí dễ dàng khi nghe nhạc và ca hát. Vì thế nó được dân hát rong sử dụng rất điệu nghệ và thu hút đông đảo người nghe nhạc. Đến với Tổ chức sự kiện là công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện. Loa kéo HCM đang được nhiều người đặt thuê trong những sự kiện của riêng mình.

Nên thuê loa kéo cho sự kiện

Dòng loa kéo trên thị trường trở nên hết sức đa dạng với kiểu dáng và chất lượng. Thế nhưng nếu nhu cầu sử dụng của bạn không thường xuyên và lâu dài. Vì vậy việ đầu tư để mua một chiếc loa kéo là một điều khá tốn kém.

Cho thuê loa kéo HCM
Cho thuê loa kéo HCM

Mức giá mua quá cao vì thế thuê là một giải pháp hết sức phù hợp với bạn đó. Cho thuê âm thanh ánh sáng của Tổ chức sự kiện Ngàn Thông đã góp một phần trong bao thành công của các sự kiện lớn nhỏ. Mà mức giá bỏ ra thì lại không quá cao và phù hợp với thời lượng sử dụng.

Các chức năng của loa kéo

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê loa kéo HCM rất tốt với chất lượng âm thanh và tính năng vượt trội. Âm thanh sâu và độ trầm bổng hết sức chân thực và đặc biệt. Loa 2 đến 4 tấc với khả năng đánh âm tuyệt vời, cùng với khả năng kết nối vượt trội và tiện lợi.

Với cổng USB, khe thẻ nhớ, chân cắm jack điện thoại giúp bạn kết nối với các thiết bị thông minh hiệu quả. Với khả năng hỗ trợ cả Micro không dây và có dây nên bạn có thể sử dụng đa dạng các loại micro. Khả năng kết nối không giây đó là bluetooh cho bạn kết nối với laptop , micro, smart phone,….

Thiết kế loa dạng hộp giống như chiếc va li dễ dàng di chuyển với tay kéo và bánh xe. Thân loa được làm từ gỗ ép hoặc từ những chất liệu kim loại tốt giúp loa luôn bền và mới.

Sử dụng loa kéo cho những chuyến đi chơi

Âm nhạc góp một phần quan trọng và khó thiếu trong những hoạt động vui chơi. Ca hát cũng góp phần đem tới một hoạt động với nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn. Các thành viên trong gia đình có thể làm một chuyến đi biển và hát karaoke với loa kéo.

Cho thuê loa kéo HCM
Cho thuê loa kéo HCM

Cùng nhau thể hiện tài ca hát bằng những bản nhạc mà mình yêu thích nhất. Đem đến những phút giây xả hơi cho mọi người và tạo nên một cuộc đi chơi ấn tượng.

Cung cấp loa kéo, chúng tôi đồng thời cung cấp micro không giây  tiện lợi để hát karaoke. Hãy liên hệ với Tổ chức sự kiện để được tư vấn chọn thuê những dòng loa chất nhất trên thi trường.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện với sản phẩm loa kéo cao cấp

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm