Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê loa âm thanh chất lượng số 1 tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố của sự tấp nập, nhộn nhịp do đó nhu cầu tổ chức sự kiện vui chơi là rất cao. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê loa âm thanh ở đây cũng rất phát triển. Loa âm thanh là một thiết bị không thể thiếu khi tổ chức chương trình sự kiện. Vậy loa đài của Ngàn Thông có đắt không và dịch vụ của Ngàn Thông uy tín như thế nào? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Loa dài âm thanh cho thuê của Ngàn Thông có đắt không?

Giá là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm, chính vì vậy khi  cho thuê loa âm thanh Ngàn Thông đã công bố sẵn bảng giá để khách hàng tham khảo và nhận thấy mức giá của chúng tôi rẻ như thế nào so với thị trường.

Loa đài của Ngàn Thông phục vụ các chương trình sự kiện lớn nhỏ, hội nghị, khai trương, hội thảo, khánh thành, đám cưới, đảm hỏi, tiệc ngoài trời, tiệc hội họp, tiệc sinh nhật với các mẫu loa đài âm thanh cho thuê đủ các dòng mini, max đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

cho thuê loa âm thanh sự kiện của ngàn thông

Đối với các chương trình thông thường như tiệc sinh nhâ,t hội thảo, hôi nghị thì nên thuê loa đài thông thường. Không gian chứa khoảng 150 khách thì chi phí âm thanh chỉ từ 1 triệu đến 1,5 triệu.

Với không gian lớn hơn khoảng 200 khách thì giá cả từ 1,5 triệu cho đến 2,5 triệu đồng.

Khi số lượng người càng đông thì dòng loa đài sử dụng lại phải đảm bảo chất lượng nên giá cả cũng tăng lên. Nếu là không gian 500 người thì chi phí trọn gói âm thanh có thể từ 5 đến 8 triệu đồng.

cho thuê loa âm thanh sự kiện của ngàn thông

Mức giá mà Ngàn Thông đưa ra đã được tính toán và tối ưu đến mức thấp nhất để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy trong thời gian qua, Ngàn Thông được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ của Ngàn Thông uy tín như thế nào?

Rất nhiều khách hàng chưa sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông nên vẫn còn thắc mắc không biết dịch vụ có uy tín hay không?

Điều này thực sự đơn giản lắm, bạn có thể nhìn thấy số lượng khách hàng mà Ngàn Thông phục vụ là trên khắp tỉnh thành cả nước. Vậy chứng tỏ dịch vụ của Ngàn Thông phải uy tín thì mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng đến vậy.

Giá cả cho thuê loa đài âm thanh của Ngàn Thông được công khai thực tế cho khách hàng tham khảo vừa so sánh.

Ngàn Thông còn tư vấn cho bạn dòng loa đài âm thanh phù hợp với không gian sự kiện. Có vận chuyển và lắp đặt giúp khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình và chu đáo.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc và sự tâm huyết, Ngàn Thông sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế quận 12 giá tốt uy tín