Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê dù tròn lệch tâm

Dù che là một trong những giải pháp hiệu quả khi tổ chức event, sự kiện ngoài trời với không gian nhỏ, đơn giản, tiện lợi, có thể trang trí, tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian sự kiện. Cho thuê dù tròn ngày này rất phổ biến, đặc biệt là cho thuê dù tròn lệch tâm. Dù tròn lệch tâm thiết kế rất khoa học, giúp tạo không gian đẹp, không vướng víu, rất được người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng và lựa chọn. Hãy cùng xem những mẫu dù đẹp của đơn vị cho thuê dù tròn uy tín Ngàn Thông thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của dù tròn lệch tâm

Tại sao lại là dù tròn lệch tâm mà không phải dù tròn đúng tâm. Dù tròn đúng tâm thường sẽ có một trụ đỡ từ tâm thẳng xuống do đó không thể sử dụng để bày biện bàn ghế, che mưa nắng cho không gian bàn ghế café ngoài trời. Dù tròn đúng tâm chỉ có thể che được một sườn chứ không thể che chắn thoải mái không gian như dù lệch tâm và đó là lý do vì sao người ta sử dụng dù lệch tâm nhiều hơn và đơn vị cho thuê dù lệch tâm cũng có nhiều mẫu dù đa dạng hơn.

dù tròn lệch tâm đẹp

Dù lệch tâm xuất hiện ở nhiều nơi như quán café, bãi biển, khuôn viên nhà ở, sự kiện ngoài trời hứa hẹn mang đến một không gian rộng rãi, thoáng mát. Dù lệch tâm có thể ôm trọn cả một không gian với đường kính 3m, là giải pháp tiết kiệm diện tích khá là hữu hiệu. Hơn nữa, dù che lệch tâm còn có thể tạo cho không gian một sự sang trọng và thẩm mỹ cao chứ không đơn thuần là vật dụng che mưa, che nắng thông thường. Dù lệch tâm hiện đại và nhiều ưu điểm là vậy nhưng đơn vị nào cho thuê dù tròn uy tín.

dù tròn lệch tâm sang trọng

Đơn vị nào thuê dù tròn giá rẻ chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê dù tròn lệch tâm chất lượng, giá rẻ thì hãy đến với Ngàn Thông để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ tận tình chu đáo.

dù tròn đẹp lệch tâm

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Ngàn Thông đảm bảo giúp khách hàng được sở hữu những mẫu dù chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất. Những mẫu dù mà Ngàn Thông cung cấp luôn đảm bảo tính tẩm mỹ cao, độ bền tốt cho khả năng chống chịu được những ảnh hưởng của thời tiết như mưa nắng và những tác động của con người.

Khi lựa chọn Ngàn Thông, bạn sẽ được chúng tôi phân phối sản phẩm nhanh chóng đến tận nơi một cách nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tận tình và chu đáo.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dù tròn che nắng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được xem và tư vấn các mẫu dù đẹp, phù hợp với mức giá rẻ nhất. Hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm:  Tổ chức sự kiện cần thuê những thiết bị nào

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm