Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê dù tròn che mưa nắng sang trọng cho sự kiện ngoài trời

Bạn muốn tổ chức một buổi sự kiện ngoài trời thật hoành tráng, bạn đang quan tâm đến không gian ngoài trời làm thế nào để không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng thất thường. Thật đơn giản hãy đến với đơn vị chothuê dù tròn chất lượng của Ngàn Thông để được chúng tôi phục vụ và đáp ứng yêu cầu một cách tốt nhất.

Các loại dù tròn che nắng phổ biến cho sự kiện ngoài trời

Dù tròn là thiết bị được sử dụng để che nắng cho không gian sự kiện. Dù bạt phổ biến được sử dụng hiện nay đó là dù tròn kích thước đa dạng. Bạn có thể chọn đơn vị cho thuê dù tròn dù bạt kích thước khác nhau để phù hợp với quy mô của buổi sự kiện và số lượng người sẽ tham dự.

cho-thue-du-che-2

Các loại dù bạt thường có đường kính từ 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 24, 26, 28, 30 (m) đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Dù tròn với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau tạo được sự bắt mắt và thu hút. Thường thì dù tròn được may kiểu đang xen các múi mùa khác nhau như trắng đỏ- trắng xanh. Dù có nhiều điểm buộc do đó chỉ cần buộc căng thôi là dù sẽ tròn và đẹp. Các kiểu dù tròn có thể kể đến như dù tròn lớn 1 đỉnh, dù tròn lớn 2 đỉnh, dù vuông, dù chữ nhật, dù bán nguyệt.

Sử dụng dù tròn ở những địa hình nào

Sân trường học: Trường học là nơi rất dễ để có thể căng dù tròn đẹp mắt. Không gian trường học khá là rộng, chữa được nhiều người do đó chiếc dù tròn cho thuê dù che phải đáp ứng được về kích thước. Các sân trường sử dụng dù tròn lớn là sân tiểu học, trung học, trung học phổ thông và đại học.

cho-thue-du-che-1

Sân các cơ quan: Các cơ quan thường có sân khá là rộng, vuông vắn do đó sẽ rất tiện lợi để buộc dù mà không bị vật cản cho dù căng và đẹp.

Sân cỏ: Thường thì những bãi sân cỏ khá là rộng, tuy nhiên không khí sẽ nóng nực nếu là mùa hè do đó cần phải thuê dù bạn lớn không gian này.

Để có thể căng được dù tròn, lắp đặt dù tròn tốt nhất bạn cần phải hiểu tính chất của địa hình. Những khu vực có nhiều vật cản thì chiếc dù sẽ không căng được, khó khăn cho việc lắp đặt. Dưới đây là những địa hình gây khó khăn cho việc lắp đặt dù che:

  • Bờ hồ dài, nhà vách kính dài
  • Có nhiều vật cản cao như cột điện
  • Các địa hình hút gió giữa các nhà cao tầng hoặc bên bờ suối lông gió.

Tuy địa hình gây khó khăn trong việc lắp đặt dù che tuy nhiên khi chọn Ngàn Thông cho thuê dù tròn thì dù địa hình như thế nào chúng tôi đều có thể xử lý được. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mua dù che.

 Xem thêm: Địa chỉ cho thuê dù tròn che nắng giá rẻ bạn đã biết chưa

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm