Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn tiệc ngoài trời

Một buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời là lưa chọn tuyệt vời cho buổi tiệc tất niên của công ty trẻ. Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ nấu ăn và cho thuê bàn tiệc để có thể tổ chức nhanh chóng một buổi party hoàn hảo nhé!

Không chỉ vậy, với các công ty trẻ, một buổi tiệc nướng ngoài trời sẽ giúp các thành viên gần gũi với nhau nhiều hơn cũng như thoải mái trò chuyện hơn là một buổi party tại khách sạn sang trọng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Tổ chức lễ cúng khai trương

Dù thuê dịch vụ nấu ăn hoặc tự tổ chức buổi tiệc BBQ của mình, bạn cần lưu ý một số vật dụng cần thiêt cho buổi BBQ nhé!

Khâu chuẩn bị

Lò nướng BBQ chuyên dụng

Lò nướng chuyên dụng bằng khí gas hoặc than sẽ giúp bạn nướng thịt ngon hơn và bạn có thể tận hưởng một bữa tiệc tuyệt vời cùng bạn bè, người thân.

Nướng thịt mà không có tiếng xèo xèo thì không thể nào hấp dẫn phải không cả nhà.

Cho thuê bàn tiệc ngoài trời

Lựa chọn địa điểm và thông báo khách mời

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức, bạn cần cân nhắc trong trường hợp trời mưa hoặc chuẩn bị các điều kiện cần thiết như điện, nước, chỗ ngồi… Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị tấm bạt lót để đảm bảo sạch sẽ và đem lại không gian thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Trước khi bữa tiệc diễn ra, bạn cần thông báo cho khách mời trước khoảng 1 tuần để họ sắp xếp tham dự. Bạn cũng nên dự tính số lượng khách để có thể chuẩn bị lượng thức ăn cho phù hợp.

Lựa chọn thực phẩm cho buổi tiệc nướng

Chuẩn bị nhiều loại thực phẩm khác nhau giúp khách mời của bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Rất nhiều loại thực phẩm có thể nướng rất ngon như: Thịt bò, ba chỉ heo, gà, bạch tuộc…Ngoài ra bạn cần thêm một số loại rau cụ nướng để ăn kèm như: Đậu bắp, ngô, khoai tây, ớt chuông, hành tây, nấm…Điều này góp phần hạn chế đi sự nhàm chán của các món ăn được lặp đi lặp lại ở các bữa tiệc thông thường..

Mục đích của bữa tiệc cũng chỉ là giúp mọi người lại gần nhau hơn, vô tư vui vẻ để xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.  Nhờ có bữa tiệc ngoài trời BBQ này, chúng ta mới có thể quây quần lại và cảm nhận được bầu không khí ấm áp của tình thân. Do đó, càng ít bận tâm về mọi người vui chơi thế nào, bạn càng có nhiều thời gian hơn để tận hưởng bữa tiệc BBQ đúng nghĩa và thú vị.

Cùng các đồng nghiệp của mình tận hưởng buổi party BBQ ngoài trời thú vị cho chương trình Tất niên của công ty nhé!

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên