Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cần lưu ý gì khi thuê dù lớn ngoài trời

Khi thuê dù lớn ngoài trời, cần lưu ý điều gì, đó là điều mà rất nhiều người quan tâm. Nhiều người gặp phải vấn đề là thuê dù kém chất lượng, thuê dù không hợp với không gian và tính chất của buổi sự kiện, thuê dù không vừa vặn về kích thước. Vậy làm thế nào để thuê được mẫu dù đẹp, hợp ý. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

Kích thước dù lớn ngoài trời

Khi tổ chức sự kiện không gian ngoài trời, một chiếc dù cỡ lớn là không thể thiếu. Tuy nhiên nhiều khi bạn cũng gặp phải khó khăn khi lựa chọn kích thước bởi không áng chừng được kích thước như thế nào.

thuê dù lớn ngoài trời chuẩn kích thước

Nếu lựa chọn thuê một chiếc dù lớn ngoài trời kích thước lớn thì sẽ rất khó trong việc thi công lắp đặt bởi dù càng to càng khó lắp. Chính vì vậy cần phải làm sao để chọn được một chiếc dù vừa vặn. Đơn giản thôi, hãy chọn đơn vị cho thuê dù tròn uy tín để được hỗ trợ về mặt thi công đo đạc tốt nhất.

Chọn dù tròn ngoài trời màu sắc đẹp

Để được hỗ trợ về sản phẩm dù tròn thiết kế theo phông mong muốn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Một chiếc dù theo phong cách của sự kiện, in logo sự kiện sẽ tạo được thông điệp truyền thông lan toả và tạo được sự thu hút riêng.

thuê dù tròn lớn ngoài trời đẹp

Một không gian đẹp với chiếc dù tròn chất lượng sẽ tạo ra được một không gian sang trọng, lịch sự, tạo được sự đẳng cấp khiến bất cứ ai tham gia dự sự kiện cũng cảm thấy hào hứng và bất ngờ.

Giá thuê dù lớn ngoài trời

Khi thuê dù lớn ngoài trời  vấn đề mà bạn cần quan tâm đó là làm sao để chọn được một mẫu dù đẹp mà giá cho thuê lại không mắc. Thường các mẫu dù lớn chất lượng có mức giá khá cao. Chính vì vậy để được đảm bảo mức giá hợp lý mà lại có thể sở hữu mẫu dù chất lượng thì bạn hãy đến với Ngàn Thông.

Ngàn Thông là chuyên gia hàng đầu trong tổ chức sự kiện do đó có thể tư vấn cho bạn mẫu dù tốt, giá cả phù hợp mà lại có thể thi công thực tiếp lắp đặp dù tròn ngoài trời chất lượng cho bạn.

Khi cho thuê dù tròn, để có thể chọn được mẫu dù phù hợp thì bạn phải cần đến sự tư vấn của đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Như vậy thì bạn không thể nào không chọn Ngàn Thông. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo Ngàn Thông có thể mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi có nhu cầu thuê dù lớn ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Cho thuê dù tròn bạt sự kiện chất lượng tốt giá rẻ

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên