Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách Tổ Chức Sinh Nhật Vui Và Ý Nghĩa

Để có thể có một bữa tiệc sinh nhật vui và ý nghĩa, việc lên kế hoạch tổ chức sinh nhật là bước vô cùng quan trọng. Hôm nay, tochucsukienvn.net sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức sinh nhật công ty, tổ chức sinh nhật cho người thân, bạn bè một cách ấn tượng.

Quy trình tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp

Lên kế hoạch tổ chức

Đầu tiên, để buổi tiệc sinh nhật được diễn ra theo đúng những gì định sẵn, bạn cần có một kế hoạch chỉn chủ cho buổi tiệc. Cụ thể:

 • Mời ai đến dự buổi tiệc sinh nhật này?
 • Nên trang trí không gian bữa tiệc như thế nào?
 • Tiệc sinh nhật nên có những món ăn gì?
 • Chi phí cho bữa tiệc là bao nhiêu? Tránh mua lan man, gây lãng phí không cần thiết.
 • Kế hoạch dự phòng khác trong trường hợp phát sinh tình huống bất ngờ ngoài dự tính.

Chọn địa điểm tổ chức

Tùy theo mục đích tổ chức và quy mô của buổi tiệc sinh nhật mà bạn có thể chọn địa điểm tổ chức phù hợp.

 • Với sinh nhật công ty: Có thể tổ chức tại trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn hoặc ngay tại công ty hoặc tổ chức tại khu du lịch sinh thái, sân vườn, bãi biển, resort… Nên chọn nơi tổ chức gần để tiện cho mọi người có thể tới, đảm bảo sân khấu rộng rãi, bố cục không gian phù hợp với các hoạt động đã setup và đảm bảo không gian đủ lớn để chứa được số lượng người tham gia theo kế hoạch.
 • Với sinh nhật người thân, bạn bè: Lựa chọn tổ chức sinh nhật tại nhà để tạo cảm giác ấm cúng, thân thuộc cũng rất tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tổ chức tại một nhà hàng nào đó để gây bất ngờ cho người thân, bạn bè.

Trang trí cho không gian tổ chức sinh nhật

 • Với tiệc sinh nhật công ty, bạn nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện để được hỗ trợ setup không gian, sân khấu, loa đài, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế một cách chỉn chu, chuyên nghiệp.
 • Với tiệc sinh nhật người thân bạn bè, bạn có thể trang trí theo sở thích của nhân vật chính. Sử dụng một vài phụ kiện trang trí để tạo ấn tượng và sự thu hút cho không gian bữa tiệc.

Chương trình văn nghệ

Đối với tiệc sinh nhật công ty hay gia đình, người thân, bạn bè thì văn nghệ là một phần không thể thiếu giúp cho buổi tiệc sinh nhật trở nên vui nhộn và đáng nhớ hơn.

 • Với công ty: Có thể thuê ca sĩ, nghệ sĩ trình diễn. Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ của các thành viên trong công ty như một lời chúc đến doanh nghiệp. Nếu có hình ảnh, video trình chiếu nữa thì sẽ mang đến ấn tượng tốt và tạo được nhiều cảm xúc cho người tham dự.
 • Với sinh nhật bạn bè, người thân: Để khuấy động không khí của buổi tiệc thì không thể thiếu chương trình văn nghệ. Những người bạn có thể đăng ký hát tặng cho chủ nhân của bữa tiệc. Hoặc với sinh nhật trẻ nhỏ thì người thân trong gia đình có thể hóa thân thành các nhân vật mà trẻ yêu thích để tạo cho trẻ sự bất ngờ, tạo cơ hội cho trẻ tương tác, giao lưu.

Tặng quà

Gợi ý một số món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè: Đồ lưu niệm; đồ dùng cá nhân; đồ handmade;

Trên đây là cách tổ chức tiệc sinh nhật vui và ý nghĩa bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng sáng tạo khi tổ chức sinh nhật cho bạn bè, người thân. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho công ty thì hãy liên hệ với Công ty sự kiện Ngàn Thông để được hỗ trợ lên kế hoạch kịch bản và setup từ a tới z nhé.

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên