Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách lựa chọn loa cho người mới

Với các  bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá và lựa chọn giữa các thương hiệu âm thanh với nhau thì để đầu tư một dàn karaoke chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng không phải là việc dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định đầu tư một dàn loa hay thuê hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì cũng có thể tham khảo các thông tin bên dưới.

Tochucsukienvn sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số mẹo nhỏ trong việc lựa chọn dàn âm thanh cho người mới cũng như cách bố trí và công suất cần thiết cho nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế sân khấu sự kiện.

Tùy vào không gian sử dụng

Có đa dạng kiểu loa cũng như chủng loại và các cách sử dụng khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào không gian sử dụng rộng hay hẹp, bạn có thể chọn được công suất loa cho phù hợp. Và tất nhiên, chất lượng của một dàn loa không thể đánh giá qua vẻ bề ngoài. Loa lớn chưa hẳn đã phát ra âm thanh hay và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách lựa chọn khi mua dàn loa karaoke

Khi quyết định mua một dàn loa, bạn cần nghe thử nhiều lần để đánh giá chất lượng của loa. Có thể nghe với nhiều thể loại nhạc khác nhau cùng mức âm thanh khác nhau. Từ đó kết hợp với diện tích sử dụng, bạn có thể quyết định được công suất cho dàn loa.

Cách lựa chọn loa cho người mới

Loa nào cũng dùng được với hệ thống âm thanh của bạn

Điều này hoàn toàn sai vì bạn cần phải thử nghiệm với hệ thống âm thanh của mình như amply, đầu karaoke, mixer. Vì không phải dàn loa nào cũng có thể tương thích với các thiết bị mà bạn đã có sẵn.

Bạn không thể chọn  amply công suất nhỏ mà lại chọn loa có công suất lớn. Điều đó sẽ dẫn đến hiện tượng chết Amply hoặc cháy loa và ngược lại .

Tham khảo một số hãng loa uy tín và được ưa chuộng trên thị trường

Có nhiều lưa chọn cho bạn từ loa trong nước cho đến các loại loa nhập khẩu. Trước khi mua, bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè về dàn loa mà họ đang sử dụng cũng như một số kinh nghiệm. Có thể thương hiệu này, dàn loa này thích hợp cho thể loại nhạc mà bạn yêu thích. Nhưng dàn loa kia thì không.

Giá thành hợp lý

Lựa chọn những bộ loa phù hợp với điều kiện với gia đình và khả năng chi trả của bạn.

Chọn lựa được dàn loa ưng ý, bạn có thể thỏa sức cùng các thành viên trong gia đình thư giãn vào dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, đừng quên thường xuyên vệ sinh, kiểm tra để đảm bảo chất lượng và duy trình được tuổi thọ của dàn loa nhé!

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm