Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Top 12 Trường Đào Tạo Ngành Tổ Chức Sự Kiện Tại HN Và TPHCM

Tham khảo top 12 trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Hà Nội và TPHCM qua bài viết sau đây của tochucsukienvn.net.

Hiện nay, ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam đang trở thành một ngành nghề được ưa chuộng, bởi xã hội phát triển, nhu cầu PR, quảng cáo, Marketing thông qua tổ chức sự kiện thường được các cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên. Do đó các trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện ngày càng nhiều và cơ hội việc làm cho người học ngành này cũng rất đa dạng, mức lương cũng khá hấp dẫn. Nếu bạn là người năng động, có khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình thì có thể bạn sẽ hợp với ngành sự kiện.

Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội

Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội khoa đạo diễn sự kiện, lễ hội (đạo diễn sân khấu) là trường học có ngành sự kiện bạn có thể lựa chọn theo học. Khi học tại trường, sinh viên sẽ được học lý thuyết về sự kiện và lễ hội cùng với đó là những kiến thức chuyên sâu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học đại học Sân Khấu có thể đảm nhiệm công việc như:

 trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện
  • Đạo diễn chương trình sự kiện, lễ hội tại các công ty truyền thông, quảng cáo, sở văn hóa thể thao và du lịch, đài truyền hình, nhà hát, đoàn nghệ thuật trung ương và địa phương.
  • Tham gia các dự án thuộc lĩnh vực sân khấu điện ảnh, truyền hình, truyền thông.
  • Trở thành giảng viên dạy chuyên ngành ở các trường đào tạo nghệ thuật hoặc văn hóa trong cả nước, giáo viên trung tâm văn hóa nghệ thuật.

Cao Đẳng FPT Polytechnic

Trường cao đẳng FPT Polytechnic có ngành quan hệ công chúng PR và ngành tổ chức sự kiện đào tạo kiến thức chuyên môn và thực hành chuyên sâu. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, được biết đến là trường đi đầu về ngành tổ chức sự kiện. Sinh viên theo học trường có cơ hội thực tập tại những công ty, tổ chức chuyên về PR để trải nghiệm nghề nghiệp.

 trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện

Đại Học Văn Hóa Hà Nội

Ngành tổ chức sự kiện tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội là ngành rất hot trong những năm gần đây và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những sự kiện lớn, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tham gia vào các dự án thực tế để có thêm kinh nghiệm, phát triển bản thân trong ngành học này.

Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội

Đại học khoa học xã hội và nhân văn có khoa quản trị sự kiện chuyên đào tạo và giảng dạy về tổ chức sự kiện. Môi trường học tập ở đây được đánh giá tốt, giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về ngành tổ chức sự kiện, giúp bạn tự tin hơn khi ra trường, đồng thời nhận được sự ưu ái của các nhà tuyển dụng.

 trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện

Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TPHCM

Trường có chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chuyên đào tạo về tổ chức sự kiện. Khi theo học, sinh viên sẽ được học các kiến thức để phục vụ công việc sau này, giúp bạn có thêm tự tin và kỹ năng để ra trường xin việc.

Đại Học Tôn Đức Thắng

Chuyên ngành kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của đại học Tôn Đức Thắng đào tạo ngành tổ chức sự kiện giúp bạn bổ sung kiến thức một cách toàn diện để có thể trở thành chuyên viên sự kiện hội nghị, hội thảo, làm nhiều công việc khác liên quan đến lĩnh vực của mình.

Đại Học Ngoại Ngữ Và Tin Học Huflit TPHCM

Đây là trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện với khoa quan hệ quốc tế. Sinh viên theo học sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng mềm, vi tính, đồ họa, ngoại ngữ. Với những thế mạnh này, sinh viên theo học ngành quản trị sự kiện tại Đại Học Ngoại Ngữ Và Tin Học Huflit TP HCM sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng.

Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền

Học viện báo trí và tuyên truyền là trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện với các ngành PR được nhiều người lựa chọn. Sinh viên theo học trường báo trí có khả năng giao tiếp tốt, tự tin, sáng tạo trong công việc nên rất được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Đại Học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là trường đào tạo ngành quản trị sự kiện cả nước với 3 chuyên ngành chính là Sự kiện thể thao ; Sự kiện giải trí và MICE. Sinh viên theo học trường sẽ được học kiến thức và kỹ năng cơ bản của chuyên ngành và được tham gia trải nghiệm thực tiễn trong những đợt thực tập 6 tháng tại những doanh nghiệp để cọ xát với nghề, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường.

Đại Học Văn Lang

Ngành tổ chức sự kiện đại học Văn Lang có chuyên ngành riêng để sinh viên lựa chọn theo học. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành từ thầy cô và được tham gia các khóa thực tập trực tiếp, hoạt động giải trí ngoại khóa để sinh viên học hỏi và vận dụng vào thực tiễn khi đi làm.

Đại Học RMIT

Đây là ngôi trường đào tạo ngành sự kiện có học phí khủng nhưng chất lượng giảng dạy rất tốt. Mặc dù không có chuyên ngành riêng giảng dạy sự kiện nhưng ngành truyền thông online cùng với việc hướng dẫn những kỹ năng phát minh và sáng tạo nội dung số, quan hệ truyền thông,… lại cực mạnh cũng là ngành phục vụ cho sự kiện. Do đó bạn có thể đăng ký theo học nếu yêu thích công việc tổ chức sự kiện.

Đại Học Tài Chính Marketing

Đây là trường đại học có ngành tổ chức sự kiện với chuyên ngành quản trị tổ chức sự kiện : Trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức về kinh tế, du lịch, văn hóa; nghiệp vụ về tổ chức sự kiện, kiến thức chuyên sâu về quản trị, sản xuất, quảng cáo, marketing, chiến lược tổ chức sự kiện du lịch giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức để hoạt động trong ngành sự kiện, sáng tạo ra ý tưởng lớn, mang đến thành công sự kiện.

Trên đây là top các trường đại học đào tạo ngành tổ chức sự kiện dành cho những ai yêu thích công việc tổ chức sự kiện. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích để bạn chọn được trường học tốt và nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm