Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các nội thất cần thiết cho một sự kiện

Một sự kiện được tổ chức chỉnh chu bao gồm ba yếu tố chính: sân khấu, bàn ghế sự kiện và thảm trải. Ngoài ra, còn một số vật dụng như đèn, bong bóng, hoa … để trang trí cho sự kiện. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ cho thuê thảm lót sàn, thuê bàn ghế và cả các loại sân khấu lắp ráp một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý.

Thảm lót sàn là hạng mục cần lưu ý để giúp sự kiện của bạn trở nên sang trọng và tinh tế. Tùy vào khu vực bố trí bạn sẽ có các loại thảm trải khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Các dạng sân khấu thông dụng cho sự kiện.

Cho thuê sân khấu ngoài trời Ngàn thông

Thảm đỏ lót sàn

Thảm đỏ là phụ kiện giúp toát lên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng có thể sử dụng thảm đỏ. Có những sự kiện bạn cần trải toàn bộ khu vực nhưng có các sự kiện chỉ cần trải thảm ở lối đi, khu vực trưng bày sản phẩm, sân khấu…

Không chỉ vậy, thảm đỏ được sử dụng trong các buổi lễ khởi công, hội nghị, hôi thảo nhưng các chương trình ở sân vận động, lễ kỉ niệm lớn có thể không phù hợp với thảm màu đỏ, bạn có thể thay bằng thảm xám hoặc thảm đen.

Bàn ghế cho sự kiện – hội nghị

Trước khi đặt bàn ghế trong phòng, bạn cần kiểm tra xem tầm nhìn có bị hạn chế, có cản trở bởi đèn, phông sân khấu, hay âm thanh quá khó chịu hay không. Cần tính toán kỹ lưỡng để khách mời có thể thoải mái thưởng thức buổi lễ của bạn.

Bên cạnh đó, khi bố trí các bàn trong buổi lễ, cần tạo một lối đi thông thoáng cho khách mời lên sân khấu.

Mỗi khu vực có thể sử dụng các loại ghế khác nhau, như khu vực VIP sử dụng các loại ghế chân quỳ, khi vực khách thường sử dụng các loại nệm vuông. Màu xanh, đỏ, vàng là ba màu thường được sử dụng cho ghế và bàn của sự kiện.

Cho thuê sân khấu ngoài trời Ngàn thông 2

Sân khấu của sự kiện

Bạn có thể lựa chọn các loại sân khấu lắp rắp với kích  thước khác nhau. Ưu điểm của mô hình này chính là tính linh động cao, dễ dàng di chuyển và thiết kế tại các khu vực khác nhau. Trước khi bắt đầu chương trình, bạn cần lưu ý đến việc kiểm tra sân khấu, đảm bảo độ an toàn khi chương trình diễn ra.

Ngoài ra, cần lưu ý đến số người tối đa có thể lên sân khấu để lưa chọn được loại sân khấu phù hợp

Để một sự kiện mang lại ấn tượng cho người tham gia, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng các yếu tố trên. Các công ty tổ chức sự kiện có thể tư vấn cho bạn nhiều hơn về phong cách thiết kế và các vật dụng cần thiết khác nhau chương trình.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên