Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bố trí sân khấu cho các buổi liên hoan công ty

Các buổi liên hoan, họp mặt của công ty là dịp để các nhân viên quây quần bên nhau, cùng nhau trải nghiệm và tận hưởng không vui nhộn, ấm áp. Để chuẩn bị cho buổi tiệc liên hoan, bạn không chỉ sử dụng các dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng, thực phẩm… mà còn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên  nghiệp.

Để có một bữa tiệc thú vị, bạn có thể tham khảo quy trình tổ chức tiệc liên hoan  được sử dụng ở nhiều công ty hiện nay. Quy trình bao gồm việc xác định mục đích buổi tiệc, cách thức tổ chức, nội dung chương trình, địa điểm tổ chức. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Micro chuyên nghiệp cho sân khấu.

Xác định mục đích buổi tiệc

Khi xác định được mục đích buổi tiệc, bạn sẽ lựa chọn được thời gian, địa điểm và lập kế hoạch tốt nhất cho bữa tiệc tất niên. Các công ty thường tổ chức tiệc với các sự kiện như buổi tổng kết quý, nửa năm hay một buổi tiệc sinh nhật mừng ngày thành lập công ty…

Bố trí sân khấu cho các buổi liên hoan công ty

Cách thức tổ chức

Có nhiều lựa chọn để tổ chức tiệc như đặt bàn tại các nhà hàng lớn, có hệ thống âm thanh, ánh sáng để phục vụ vui chơi và ca hát của anh em trong công ty.

Bên cạnh đó, có thể thuê đội ngũ nhân viên nấu ăn đến ngay công ty để giảm thiếu thời gian đi lại, tạo bầu không khí ấp ám.

Với các công ty trẻ, có thể lựa chọn hình thức buffet ngoài trời kết hợp team building, hội thảo và các chương trình ca múa nhạc.

Để có một cách thức tổ chức phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể liên hệ với các event tổ chức tất niên công ty để được tư vấn kỹ hơn.

Bố trí sân khấu cho tiệc liên hoan

Từ cách tổ chức và chủ đề của buổi tiệc, bạn có thể yêu cầu bên cho thuê sân khấu lên ý tưởng và lắp đặt các thiết bị sân khấu hỗ trợ tốt nhất cho chương trình.

Để tránh sự nhàm chán, bạn có thể thay thế bằng các chương trình đặc biệt như ảo thuật, bốc thăm trúng thưởng, đuổi hình bắt chữ, thi hát với nhau.

Đia điểm tổ chức tiệc

Không gian cần thoáng đãng, rộng rãi để tổ chức các trò chơi team building, các buổi tiệc đứng. Không gian hội trường có sức chứa lớn là nơi lý tưởng nhất để tổ chức tiệc ấm cúng, thân mật.

Ngoài các ý tưởng trên, bạn có thể sáng tạo thêm một số nội dụng cho buổi tiệ của công ty mình để tạo bầu không khí vui vẻ, trẻ trung, năng động đáng nhớ cho các thành viên.

Cùng tận hưởng một buổi tiệc công ty hoành tráng và đầy ý nghĩa nào!

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên