Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bí quyết lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới

Cho thuê nhà bạt đám cưới là dịch vụ không thể thiếu để đảm bảo không gian rộng rãi, an toàn, thoáng mát cho các buổi tiệc đám cưới ngoài trời hoặc tiệc tại gia.

Nhiều đám cưới tổ chức tại gia xem việc thuê nhà bạt đám cưới như một đia điểm quan trọng để tổ chức lễ cưới cho cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, mọi người đều cho rằng các loại bạt che đều giống nhau và không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc cho dịch vụ này. Bạn cần nắm các yếu tố về nhu cầu, phong cách đám cưới, diện tích và không gian để lựa chọn bạt che ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Lễ cất nóc gồm những gì

Phong cách nhà bạt đám cưới

Ngày nay, các loại nhà bạt không chỉ có tác dụng che nắng, mưa, nó còn là không gian tạo cảm giác, không khí cho buổi tiệc. Khung rạp phải đẹp, đa dạng với các màu sắc phù hợp với sở thích của cả cô dâu, chú rể. Tất nhiên, không phải cứ loại bạc màu đỏ là phù hợp cho mọi đám cưới.

Bí quyết lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới

Nhà bạc, nhà lều dành cho đám cưới

Kích thước của một khung rạp phổ biến là 2.5mx 4.2m và đủ kê thêm được hai bàn tiệc. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại bạt với kích thước khác nhau phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, với các loại phông bạt kích thước nhỏ khoảng 4m x 3m hay 6m x 3m. Với loại có kích thước lớn hơn thì chiều ngang 7.5m, 10m, 12m, 15m, 20m với mỗi nhịp 4m, 4.5m, 5m. Cần căn nhắc kỹ trước khi tìm đến các nhà cung cấp nhà bạt để chọn lựa được mô hình rạp ưng ý nhất.

Bí quyết lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới 2

Các dịch vụ đính kèm

Để thuận tiện, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới có thể chọn lựa các dịch vụ đi kèm như cho thuê voal cửa, voal trần, voal cột, hàng rào pha lê, dây hoa lãng mạn. Nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn trong việc trang trí lại nhà rạp phù hợp với đám cưới của bạn.  Tùy vào phong cách của buổi tiệc hay sở thích của cô dâu, chú rể bạn sẽ chọn được màu sắc phù hợp.

Tùy vào ngân sách, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ  bình dân, cao cấp hoặc VIP với những trang thiết bị, chất liệu, ưu đãi khác nhau.

Nếu bạn có ngân sách tiết kiệm , có thể tự mình trang trí cho nhà rạp của mình. Thiết kế và lựa chọn phong cách phù hợp nhất với tình yêu của hai bạn là ý tưởng tuyệt vời cho một nhà rạp đám cưới ấn tượng.

Chúc bạn có một đám cưới ấn tượng nhất với người mình yêu và gia đình, bạn bè nhé!

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm